Tên Miền Email

Phân khúc dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa với số lượng người tối đa lên tới 300 người. Làm việc chuyên nghiệp hơn với Email theo tên miền, dễ dàng cộng tác thông qua ứng dụng Office 365 mạnh mẽ, lưu trữ tối đa lên tới 01 TB cùng bảo mật cấp doanh nghiệp. Theo yêu cầu của Tổ chức quản lý tên miền quốc tế ICANN, tên miền quốc tế khi được đăng ký hoặc thay đổi thông tin cần phải được xác thực sự tồn tại của địa chỉ email từ người đăng ký. Email doanh nghiệp hay email công ty là một dạng email được cấu tạo từ tên chủ tài khoản kết hợp với tên miền thương hiệu. Việc cài đặt và sử dụng email tên miền Google Worksapce rất dể dàng và trong thời gian ngắn.

Contents menu

7 ways to find contact email addresses for Chinese companies – Domain Name Wire

7 ways to find contact email addresses for Chinese companies.

Posted: Mon, 30 Nov 2020 08:00:00 GMT [source]

Còn nếu bạn đã có website và đang vận hành nó thì có thể sử dụng địa chỉ website để làm tên miền riêng cho email mình. Các tài khoản email cá nhân luôn có quảng cáo trong hộp thư. Ngoài ra, còn bị những email tiếp thị liên tục gửi tới để quảng cáo. Việc sử dụng email theo tên miền đã loại bỏ được việc này, giúp bạn tập trung vào công việc hơn. Các nhân viên kinh doanh của công ty có thể có địa chỉ email là tên riêng của họ.

Hướng dẫn tạo email theo tên miền riêng với Yandex

Ok bây giờ Google sẽ cung cấp cho bạn một file HTML, nhấn dòng chữ “TẢI TỆP XUỐNG” để lưu về máy. Google sẽ hỏi bạn có muốn chia sẻ ý tưởng gì gì đó không? Hãy chọn “Không, cảm ơn” để nhanh chóng chuyển sang bước tiếp theo. Nếu là một đọc giả của blog bạn sẽ thích (hoặc nhớ) tên miền nào hơn? Dữ liệu của bạn luôn được chúng tôi bảo quản và bảo mật tuyệt đối.

Email Theo Tên Miền Google

MÁY CHỦ RIÊNGThuê máy chủ _ Cung cấp máy chủ mọi loại cấu hình cho tất cả nhu cầu. Google Workspace, các tổ chức phải trải qua nhiều đợt thi lấy chứng chỉ. Khi đủ điều kiện, Google sẽ cấp huy hiệu đối tác và link giới thiệu đối tác. IMAP là giao thức đồng bộ dữ liệu giữa thiết bị và server mail.

Ở phần User Interface bạn đổi ngôn ngữ chổ English thành Việt Nam và lưu. Email giúp bạn luôn được cập nhật bằng thông báo thư trong thời gian thực và lưu trữ email cũng như dữ liệu quan trọng của bạn một cách an toàn. Saigonpixel cung cấp bản quyền phần mềm các hãng SOLIDWORKS, Autodesk, Adobe, Microsoft cho doanh nghiệp với chi phí cạnh tranh. Nickname và các con số sẽ khiến cho email của bạn thiếu sự nghiêm túc. Vì vậy tốt nhất trong địa chỉ email chỉ nên sử dụng tên người dùng. Cuối cùng, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu tạo người dùng thử.

Sở hữu tên miền riêng giúp địa chỉ email của doanh nghiệp trông uy tín và chất lượng hơn. Nhờ đó, khách hàng và các đối thủ cạnh tranh sẽ dễ nhận diện thương hiệu của bạn. ✅ Một hệ thống email chuyên nghiệp không chỉ tăng hiệu quả trong việc truyền tải thông tin mà còn đại diện cho bộ mặt của công ty, thương hiệu, tổ chức. Đó là điều mà bất cứ ai thành lập doanh nghiệp thương mại điện tử đều làm. Để thể hiện rõ độc quyền về mặt hàng – dịch vụ đang hướng đến. Email theo tên miền (Email doanh nghiệp) là hình thức email sử dụng đuôi là tên miền mà doanh nghiệp đó đang sở hữu.

Email cho doanh nghiệp theo tên miền riêng một cách chi tiết nhất. Chúng ta sẽ sử dụng dữ liệu giả định, bên dưới, cho quần tập yoga. Bảng hiển thị các tên danh mục khác nhau từ các đối thủ cạnh tranh bán quần yoga, số lượng đối thủ cạnh tranh sử dụng tên đó và lượng tìm kiếm trên Google về tên đó. + Trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày hòa giải không thành, nếu hai bên đương sự không thay đổi nội dung yêu cầu Công nhận thuận tình ly hôn thì Tòa án ra Quyết định công nhận thuận tình ly hôn. Theo một nghiên cứu được công bố hôm thứ Ba bởi Appsumer, Apple dần lộ diện là ông lớn quảng cáo, đe dọa cả Google và Facebook nhờ tính năng bảo mật của iPhone.

Một số mẹo hay khi bạn tạo email theo tên miền – Gmail tips

Điều này bao gồm sử dụng webmail, phần mềm trên máy tính hoặc phần mềm trên điện thoại thông minh. Việc sử dụng webmail rất đơn giản chỉ cần truy cập vào máy chủ website của dịch vụ email bạn đang sử dụng và đăng nhập là có thể sử dụng được ngay. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng một chương trình trên máy tính hoặc điện thoại thông minh, bạn cần nhiều thông tin cài đặt, một trong số đó là Giao thức gửi và nhận email. Email theo tên miền riêng thường là email sử dụng cho doanh nghiệp hoặc cá nhân có dạng ví dụ như như của Digitmatter.

Hướng Dẫn Tạo Email Tên Miền G Suite

Bây giờ bạn có thể sử dụng để gửi và nhận email bằng Gmail. Bạn không cần lo lắng cho users trong tương lai, nếu không có người dùng nào khác bạn có thể nhấn Skip và thao tác này có thể quay lại bất cứ lúc nào. Tiếp đến bạn có thể tạo Group (nhóm) để quản lý người dùng. Sau đây là cách tạo email theo tên miền riêng với Outlook đơn giản.

– Tạo email theo tên miền giúp tăng sự uy tín và gia tăng độ tin cậy của doanh nghiệp đối với khách hàng. Dịch vụ Email Hosting của Vietnix giúp doanh nghiệp tăng tỷ lệ gửi email thành công vào inbox đến 99% nhờ vào IP uy tín. Ngoài ra, Vietnix còn có hệ thống giám sát chặt chẽ nhằm tránh spam, làm giảm uy tín của IP. Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Làm theo hướng dẫn trong khu vực thành viên để hoàn tất cài đặt.

Dùng email riêng thì cho dù bạn có bị hack thì vẫn dễ dàng khôi phục lại được, trừ khi bạn bị cướp luôn tên miền. Email Hosting của Vietnix giúp doanh nghiệp nâng cao tỷ lệ inbox lên đến 99% nhờ IP uy tín. Nhất quán hình ảnh, đồng bộ hóa và tăng tính chuyên nghiệp. Không phải đâu bạn, các bước verify về sau chỉ dùng để config lại các dịch vụ của apps thôi.

Web cho Tablet & Smartphone ấn tượng

Email tên miền riêng thường được sử dụng bởi các doanh nghiệp nên còn được gọi là email doanh nghiệp. Bước này sẽ giúp bạn chuyển tiếp mọi email gửi đến email tên miền sang hộp thư email cá nhân của mình bằng dịch vụ ImprovMX. Sau bước xác nhận cấu hình email này bạn sẽ nhận được thông báo hoàn thành sau đó bạn sẽ được chuyển tới bảng đăng nhập admin. Bây giờ thì bạn có thể tận hưởng gửi và nhận mail theo tên miền của bạn.

Mắt Bão chỉ thực hiện việc bảo lưu thời gian hết hạn của dịch vụ hộp thư cho doanh nghiệp theo tên miền riêng. Mọi vấn đề liên quan đến dữ liệu của dịch vụ bạn tự chủ động sao lưu. Mắt Bão không chịu trách nhiệm đến sự toàn vẹn dữ liệu của bạn.

Cách Tạo Email Theo Tên Miền Miễn Phí

Cho em hỏi tạo mail tên miền này có thể dùng để xác minh doanh nghiệp trên tài khoảng BM không ạ. Sau khi đã hoàn thành thanh toán, bạn toàn quyền quản lý và tùy chỉnh thêm, bớt, đổi tên người dùng trong tài khoản G Suite của doanh nghiệp. Theo thống kê của chúng tôi, 96% các cuộc tấn công đến tổ chức được bắt nguồn từ đăng nhập email công ty. Để bảo vệ người dùng trong hệ thống, các email gửi/nhận đều được kiểm tra qua Cloud AntiVirus System và gửi cảnh báo nếu phát hiện dấu hiệu nghi ngờ. Tạo email công ty tên miền riêng dạng làm tăng tính chuyên nghiệp, sự uy tín trong các giao dịch, giúp nổi bật trong hòm mail của người nhận. ✅ Email doanh nghiệp có tính bảo mật cao, cho phép người dùng tùy chỉnh cấu hình cũng như số lượng tài khoản email.

Bạn có thể sử dụng công cụ Ahreft để có được mật độ Anchor text. Loại anchor text này sẽ an toàn nếu tên miền của bạn cũng là tên thương hiệu. Nếu tên miền của bạn là từ khóa phù hợp, bạn cần phải cẩn thận và có kế hoạch để tránh bị thao túng. Các loại anchor text khác nhau có thể gặp trên bất kỳ trang web nào, và vì mỗi trang web có một chiến lược xây dựng khác nhau, nên các loại anchor text mà họ sử dụng cũng sẽ khác nhau và thay đổi đôi chút.

Bạn có thể gởi email từ trực tiếp trên gmail bằng bằng địa chỉ email này. Nếu bạn chưa có tên miền thì có thể mua ở Namesilo chất lượng và rẻ. Sau khi cập nhật xong có thể mấy từ 1,2 giờ mới có hiệu lực tùy theo nhà cung cấp tên miền. Bạn truy cập trang quản trị tên miền rồi thêm bản ghi DNS như Yandex yêu cầu như hình bên dưới.

Email tên miền không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao tính chuyên nghiệp qua mỗi thư gửi mà còn quảng bá thương hiệu cũng như tạo thuận lợi trong việc quản lý nhân viên. Như đã nói, mỗi tên miền email doanh nghiệp đều đại diện cho bộ mặt của công ty, là tiếng nói đầy uy tín cho một tập thể. Do đó, khi gửi các email marketing quảng bá thông điệp tới khách hàng bằng email tên miền doanh nghiệp, bạn dễ dàng tạo sự tin cậy đặc biệt tới khách hàng.

 tên miền email

Đăng Ký Email Google Theo Tên Miền Miễn Phí

Các gói sẽ được thanh toán một lần, không chia thành trả góp được. Số tiền được hiển thị là chi phí hằng tháng được tính theo tổng phí chia cho tổng số tháng được chọn. Địa chỉ IP hoặc hostname để kết nối hộp thư theo giao thức IMAP. Nếu bạn không thể xác minh miền của mình bằng phương pháp bạn đã chọn, bạn có thể thử một phương pháp xác minh khác. Căn cứ theo Điều 52 Luật hôn nhân và gia đình năm 2014 quy định về việc khuyến khích hòa giải ở cơ sở.

Ngay lập tức tải toàn bộ tin nhắn chưa đọc

Trong trường hợp hoà giải tại tòa án thiếu một trong các điều kiện nêu trên thì tòa án lập biên bản về việc hòa giải đoàn tụ không thành. Trong đó nêu rõ những vấn đề hai bên không thoả thuận được hoặc có thoả thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con, đồng thời tiến hành mở phiên toà xét xử vụ án ly hôn theo thủ tục chung. Ly hôn đồng thuận là cả hai bai tự nguyện đồng ý ly hôn, cùng ký vào đơn xin ly hôn. Đơn xin ly hôn phải có xác nhận của UBND cấp phường về nguyên nhân ly hôn, mâu thuẫn vợ chồng. Trước khi xác nhận, tổ hòa giải ở cấp phường sẽ tiến hành hòa giải 3 lần.

Theo thống kê khách hàng có xu hướng mở mail cao gấp 10 lần khi bạn sử dụng dịch vụ email doanh nghiệp, chính vì vậy bạn hãy thông minh lựa chọn cho mình một gói email phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Chúng tôi hiểu rằng email dùng để giao dịch cho doanh nghiệp là quan trọng nên cần hoạt động ổn định, bảo mật và thông suốt với chi phí thấp. Nếu bạn không muốn tự thực hiện thì có thể nhờ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khởi tạo và gửi thông tin đăng nhập cho bạn sử dụng.

Trong quá trình cài đặt có bất kì khó khăn gì cứ liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. Doanh nghiệp sẽ có một hệ thống quản lý thông tin được bảo mật tuyệt đối. Với việc vận hành trên một máy chủ riêng và một IP riêng sẽ không còn nỗi lo email gửi đi bị từ chối khi nằm trong blacklist. Mua tên miền Email tại Vietnix có giao diện webmail trực quan, đầy đủ tính năng, giúp khách hàng có thể dễ dàng quản trị và thao tác. Khi đăng ký Email doanh nghiệp tại Vietnix, khách hàng sẽ được hỗ trợ chuyển đổi dữ liệu Email từ nhà cung cấp khác và từ G Suite về Vietnix. Vì thế khách hàng có thể yên tâm email hay dữ liệu luôn được đảm bảo.

Khi sử dụng Gamil miễn phí bạn thường xuyên bị Spam, quảng cáo tràn lan, đôi khi những email mà mình cần quan trọng lại rơi vào spam. Khi bạn mua domain ở 1 nhà cung cấp khác hãy tìm chỗ sửa bản ghi MX. Nếu không biết chỗ bạn liên hệ hỗ trợ nhà cung cấp để được cấu hình. Với một vài bước đơn giản các bạn có thể tạo tài khoản email doanh nghiệp cho riêng mình.

Email Tên Miền Google

Biết anchor text là gì chỉ là bước đầu tiên trong việc xây dựng một chiến lược hiệu quả. Tại đây, chúng ta sẽ tìm hiểu cách sử dụng anchor text hiệu quả và tránh các hình phạt của Google. Sau khi đăng nhập vào tài khoản lần đầu tiên, bạn cần bật Bảo mật hai yếu tố để bảo vệ tài sản của mình một cách tối đa. Ví Blockchain (Blockchain.com theo tên miền được đổi tên từ Blockchain.info) là một trong những ví Bitcoin nổi tiếng và lâu đời nhất hiện nay. Mặc dù có rất nhiều ví tiền mã hóa ra đời với những tính năng và ưu điểm tuyệt vời nhưng ví Blockchain vẫn chứng tỏ được sức hút của mình. Hôm nay, hãy cùng hoidapthutuchaiquan.vn tìm hiểu Ví Blockchain là gì và cách chuyển Bitcoin sang Ví Blockchain.

Thường được tìm thấy dễ dàng trong các bài đánh giá, giới thiệu sản phẩm và dịch vụ. Kể từ tháng 4 năm 2012, Google đã triển khai thuật toán Penguin lần đầu tiên, dẫn đến việc nhiều trang web bị phạt vì sử dụng anchor text không phù hợp. Anchor text là một trong những mục tiêu chính của thuật toán Penguin. Do đó, để website của bạn có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, bạn cần sử dụng anchor text một cách tự nhiên, đa dạng và quan trọng hơn là đáp ứng nhu cầu và tăng trải nghiệm người dùng. Anchor text cung cấp hoặc thêm thông tin về một liên kết mà người dùng có thể đang tìm kiếm. Điều này sẽ làm tăng giá trị chuyển đổi khi họ nhấp vào anchor text có nội dung mà họ thấy hữu ích.

Sieutocviet đã cập nhật và nâng tầm email chuyên nghiệp để giúp email trở nên đơn giản, an toàn và phù hợp hơn với thiết bị di động. Giờ đây, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả tài khoản trên mọi thiết bị, quảng bá doanh nghiệp mỗi khi gửi và nhận email, quản lý thư mục và thực hiện nhiều thao tác khác. Bên cạnh đó, dịch vụ lưu trữ mail miễn phí sẽ giới hạn dung lượng sử dụng ở mức nhỏ, đến một thời điểm nào đó trong tương lai gần bạn cũng sẽ phải trả phí thì mới có thể tiếp tục sử dụng.

  • Bạn hãy điền thông tin và mô tả chi tiết Dịch vụ Quý khách cần Đăng ký / Tư vấn.
  • Tạo email theo tên miền doanh nghiệp nhằm mang đến sự chuyên nghiệp, tính nghiêm túc, độ độc đáo cho doanh nghiệp của bạn, góp phần tăng độ nhận diện cho thương hiệu.
  • Nếu bạn đã sở hữu một tên miền doanh nghiệp, vậy tại sao bạn không thử tạo một địa chỉ email mới cho tên miền của mình miễn phí với hotmail.
  • Đăng ký tên miền xong, bạn cần đăng ký dịch vụ lưu trữ email.

ProMail có cơ chế chống virus, chống spam cao cấp, được thiết lập và cấu hình theo các tiêu chuẩn cao cấp đảm bảo Email vào inbox 99.9%. Thêm tên danh mục bổ sung có thể áp dụng cho sản phẩm của bạn. Theo quy định trên khi con bạn mới được 7 tháng thì Tòa án giải quyết ly hôn trong trường hợp thuận tình ly hôn hoặc vợ đơn phương ly hôn. Trường hợp chồng bạn đơn phương ly hôn sẽ không được Tòa án chấp nhận. Như vậy, nếu vợ chồng chị thỏa thuận được với nhau về vấn đề ly hôn, vấn đề nuôi con, không có tài sản chung thì vợ chồng chị nên làm đơn yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn.

Click vào đó và bạn sẽ chọn nó như một luồng có gắn dấu sao. Một email phục hồi mật khẩu được gửi vào hộp thư của bạn. Mỗi Business Manager (Trình quản lý quảng cáo) , bạn có thể tạo tối đa 5 tài khoản quảng cáo. Một nick Facebook tạo được 2 BM, đồng nghĩa với bạn có thể tạo 10 tài khoản quảng cáo. Tư vấn kế hoạch phát triển doanh nghiệp bền vững trên kênh Digital Marketing. Xây dựng chân dung khách hàng tiềm năng và ngân sách phù hợp nhất.

How to use aliases in Exchange Online so customers don’t know your real email address – TechRepublic

How to use aliases in Exchange Online so customers don’t know your real email address.

Posted: Fri, 20 May 2022 07:00:00 GMT [source]

Khi tên miền hết hạn thì mọi hoạt động của bạn cũng như quyền quản trị tên miền đều vô hiệu hóa. Đồng bộ Gmail, Drive, Docs, Sheets, Slides trên tất cả các thiết bị, tính năng đồng chỉnh sửa trong thời gian thực giúp bạn luôn được cập nhật phiên làm việc cuối cùng nhanh nhất, làm việc ở bất cứ đâu. Những vấn đề kỹ thuật này hãy để nhân viên UMail hỗ trợ 100% cho bạn. Bạn không cần bận tâm đâu và hãy tập trung vào việc phát triển kinh doanh nhé. Bạn có thể mua thêm bao nhiêu user tùy thích hoặc nâng cấp lên gói cao hơn tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp. Dịch vụ hoàn toàn không bị gián đoạn trong quá trình nâng cấp này.

Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến 24/24 luôn có mặt giải quyết các thắc mắc của khách hàng sớm nhất. Thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”. Nhân Hòa luôn cố gắng đem đến giải pháp công nghệ tốt nhất cho quý khách hàng. UMail với nhiều gói dịch vụ linh hoạt cùng chi phí tiết kiệm phù hợp với tất cả quy mô, loại hình doanh nghiệp. Cấu hình Catch-all giúp nhận được tất cả email gửi đến bất kể người gửi nhập sai tên email, không còn phải lo bỏ sót bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Gợi ý cách bán hàng online hiệu quả cho người mới bắt đầu để giúp các bạn có thể kiếm thêm được nhiều doanh thu, lợi nhuận từ lĩnh vực kinh doanh cực… Nếu cần nhiều nhu cầu hơn, bạn email tên miền có thể xem bảng giá của Yandex.Connect để biết thêm các lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Truy cậpbảng giá dành cho doanh nghiệp, bạn sẽ thấy Office 365 mắc hơn G Suite.

Dịch vụ của Yandex tương tự như G-Suite nhưng điểm cộng là miễn phí hoàn toàn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể bắt đầu sử dụng phiên bản Yandex tiêu chuẩn. Tạo Email đuôi tên miền trên CpanelTrong đó có trườngMailbox Quotachính là dung lượng hòm mail bạn phân cho email này. Phần mở rộng tên miền là phần “.com” trong địa chỉ email của bạn. Trong khi hầu hết các tài khoản Yahoo có phần cuối là “@yahoo.com”, một số tài khoản cũ hơn có thể có phần mở rộng khác tùy thuộc vào địa điểm nơi đã tạo tài khoản. Quý khách đang cần tư vấn làm đại lý SuperHost, xin vui lòng nhập thông tin để chúng tôi liên hệ lại.

Để biết thêm chi tiết, bạn cần truy cập đến bảng giá của Tutanota. Ít nhất30GB dung lượng lưu trữdành cho tài liệu và email (miễn phí chỉ được 15GB). Sau đó click vào nút cài đặt hình bánh răng ở trên gói phải màn hình. Cuộn xuống phía dưới để tìm phần Create a New Email Account.

Mục đích của bài viết nào là chia sẽ cho bạn một phương pháp xây dựng hệ thông mail cho công ty hoặc doanh nghiệp và có đủ chi phí hoạt động. Luôn có các máy chủ định tuyến và dự phòng SMTP trong trường hợp email không gởi được nhằm đảm bảo hoạt động ổn định của khách hàng. Nhân viên tại Replus có thể hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần, với những con người trẻ trung, năng động, nhiệt tình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất. Với nhiều gói dịch vụ khác nhau, tại Replus bạn có thể xem xét và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí phải bỏ ra.

✅ Các tổ chức và doanh nghiệp thường dùng dịch vụ này để tăng sự chuyên nghiệp, độ tin cậy, và tỉ lệ gửi email thành công. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt tên miền hoạt động với dịch vụMail for Domain của Yandex. Việc kiểm soát nhân sự cũng trở nên chặt chẽ hơn, các nhân viên nghỉ làm tại công ty sẽ không thể dùng tài khoản email đại diện cho doanh nghiệp để làm những việc bất hợp pháp. Bản ghi MX là bản ghi chính gửi trực tiếp email cho một tên miền.

Nhà bán hàng phải chọn trạng thái Mở thì chức năng trả lời tự động mới được kích hoạt. Khi hệ thống thông báo “Successfully saved” thay đổi đã được cập nhật. Tại đây, Nhà bán hàng xem được các email được nhận trong Inbox (Hộp thư đến) và xem lại các thư gửi đi trong Sent (Đã gửi). Nhanh tay sở hữu ngay hôm nay trước khi đối thủ của bạn nhắm tới. Xem lại phần mở rộng miền hiện có và giá của phần mở rộng.

VCCI cho biết, qua tìm hiểu, các nhà cung cấp tên miền quốc tế thường có chính sách bán hàng theo hướng ngược lại. Theo đó, năm đầu tiên, số tiền khách hàng phải trả thường bằng hoặc thấp hơn các năm tiếp theo. Đây là chính sách bán hàng hợp lý hơn, phù hợp với dòng tiền của nhiều khách hàng. Qua tìm hiểu, VCCI nhận thấy, các nhà cung cấp tên miền quốc tế thường có chính sách bán hàng theo hướng ngược lại. Tức là năm đầu tiên, số tiền khách hàng phải trả thường bằng hoặc thấp hơn các năm tiếp theo, đây là chính sách bán hàng hợp lý hơn, phù hợp với dòng tiền của nhiều khách hàng.