Cách Làm Email Marketing: 9 Thủ Thuật Mail Marketing Quan Trọng Nhất

Bằng cách đó, chúng tôi CHỈ gửi email cho những người quan tâm đến hoạt động marketing trên YouTube. Hình ảnh không biết nói, nhưng hình ảnh biết mang lại cảm xúc. Cảm xúc chính là thứ gần nhất chạm đến trái tim khách hàng, là điều quyết định niềm tin khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

Cách làm email marketing: 9 thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

Còn với Google Adwords, bạn cần đợi Google kiểm tra và xét duyệt trước khi tiến hành chạy quảng cáo. Thêm lựa chọn để người dùng đăng ký chọn không nhận email từ bạn. Ngoài ra, bạn cần chắc chắn rằng các nút button và link liên kết đủ lớn để dễ chạm trên thiết bị di động. Nếu lời kêu gọi khách hàng (Call-to action – CTA) rơi vào phần dưới của website (phải cuộn chuột mới xem được), sẽ có đến 70% người nhận không nhìn thấy. Hơn nữa, bất kỳ một CTA nào cũng nên được lặp lại ít nhất ba lần xuyên suốt cả email với những vị trí và định dạng khác nhau. Hoàn thành một email marketing chuẩn chỉnh sẽ mất khoảng bao lâu?

Contents menu

Tạo email có thiết kế đẹp, tiêu đề haу, nội dung ấn tượng. – Cách làm email thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

Giao tiếp gần gũi hơn với đối tượng mục tiêu, đây là điểm thiết yếu trong việc xây dựng mối quan hệ và niềm tin. Nhưng nếu gửi 10 email follow-up cho người không có phản hồi rõ ràng thì sẽ khiến họ cảm thấy bị làm phiền. Năm nay trường chủ yếu tuyển sinh theo 2 phương thức là xét học bạ và điểm thi tốt nghiệp THPT. Tuy nhiên, khối ngành Nông Lâm Ngư dự kiến đào tạo tổng chỉ tiêu là hơn 100 nhưng chưa đến 1/3 thí sinh đăng ký xét tuyển. Thí sinh không trúng tuyển trong đợt 1 (được công bố kết quả trước 17h ngày 17/9) có thể đăng ký xét tuyển bổ sung vào những ngành, những trường còn thiếu chỉ tiêu. Một số trường sau đợt xét tuyển lọc ảo cuối cùng (ngày 15/9) đã chắc chắn thiếu chỉ tiêu nên đã thông báo xét tuyển bổ sung ngay.

 • Hay khó có người xem nào có thể không đồng cảm với hình ảnh, video hậu trường quay lại quá trình hoàn thành một bộ sưu tập mệt mỏi thế nào, tốn thời gian ra sao.
 • Bất cứ nhà cung cấp dịch vụ gửi email nào cũng sử dụng công cụ kiểm tra spam trong đó có chỉ định những từ ngữ được liệt vào spam.
 • Khi này, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng cửa sổ thông tin.

Với một nghệ sĩ bước ra từ cuộc thi, sau ngần ấy năm, có thể coi đó là một sự thành công. Mới đây nhất, Adrien Perea – một leaker khá có tiếng đã tiết lộ rằng, Grand Theft Auto 6 được lên kế hoạch để phát hành vào năm 2025. Đây là thông tin rò rỉ mới nhất từ sau cú sốc quá lớn của Rockstar Games vào tuần qua.

Phương pháp Email Marketing thực tiễn đạt hiệu quả cao nhất – Cách làm email thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

Nên bạn cần tạo email tương thích và tối ưu với thiết bị di động. Bạn có thể có thêm một lượng lớn khách hàng tiềm năng nếu tối ưu hóa nội dung hợp lý cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Nếu muốn tốt hơn nữa, bạn có thể viết tên của họ vào đầu email.

Họ sử dụng chủ đề rất thông minh đen trắng để chào đón người đăng ký và cung cấp mã phiếu giảm giá để nhắc mua hàng đầu tiên từ họ. Hình minh họa tùy chỉnh sẽ được đặt vào các thiết kế email và tạo ra một tác động trực quan tốt hơn trong tâm trí người đăng ký. Salesforce thực hiện công việc tuyệt vời trong việc gửi minh họa tùy chỉnh trong email.

Có thời điểm Facebook Lite có hơn 200 triệu người dùng và vẫn được duy trì tới tận hôm nay. Tất cả những form đăng kí này điều để lại những email của khách hàng quan tâm đến thương hiệu của bạn. Do thiết kế email marketing đẹp đó những email này chắc chắn sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn thực hiện chiến dịch Email Marketing hiệu quả. Vì vậy, vào lần tiếp theo khi ra mắt khóa học, tôi quyết định sử dụng tính năng phân đoạn.

Không cố gắng bán hàng mà cố gắng giải quyết vấn đề của họ đang mắc phải. Tiêu đề email của bạn là bản xem trước nội dung của email, tương tự như mô tả meta của một trang web. Đảm bảo rằng hành động có thể được thực hiện với một vài cú nhấp chuột. Để tránh điều này, cần phải cẩn thận để đảm bảo rằng các thư email của bạn thân thiện với thiết bị di động bằng mọi cách. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, hơn 77% người dùng sử dụng điện thoại thông minh để kiểm tra email của họ. Một trong những sai lầm phổ biến nhất mà các nhà tiếp thị mắc phải khi gửi email là thêm thông báo “không trả lời email này”.

Nhiều người cho rằng việc sử dụng các chiến dịch Email Marketing không khác gì so với việc Spam Email từ đó khiến cho khách hàng trở nên chán ghét và phớt lờ hoạt động Marketing này của doanh nghiệp. Email Marketing là một kênh tiếp thị hợp lý không nên bỏ qua, giúp khách hàng nhận được nhiều thông tin, nhiều mặt lợi của việc sử dụng bảo hiểm. Một Email Marketing giới thiệu hiệu quả thường đề cập tới sản phẩm mà khách hàng đang quan tâm. Vậy nên trong thư bạn nên khéo léo lồng ghép nội dung hướng đến sự tò mò, từ đó họ quan tâm và mua hàng của bạn. Các chuyên gia khác cho rằng tỷ lệ mở email tăng lên khi các nhà tiếp thị gửi tin nhắn vào cuối tuần. Mọi người có nhiều thời gian hơn để mở và khám phá email khi họ không phải đối mặt với một danh sách việc cần làm khổng lồ tại nơi làm việc.

 • Tôi muốn chia sẻ các kiến thức của tôi trong quá trình làm việc với SEO cho bạn tại Action Digital.
 • Sự chậm trễ trong việc giao hàng đã và đang ảnh hưởng tiêu cực lên quá trình làm việc của chúng tôi vì chúng tôi cần máy in cho các công việc sách vở của chúng tôi.
 • Trước kia, khi soạn thảo email quảng cáo, marketer thường chỉ chú trọng vào hình thức nội dung, tiêu đề là chính và luôn mong muốn đem lại kết quả tối ưu nhất khi sử dụng email marketing.
 • Một ví dụ tuyệt vời là của Tiến sĩ Tiesha Moore, một huấn luyện viên về cuộc sống và sức khỏe.
 • Với ROI mạnh mẽ như vậy, không có gì ngạc nhiên khi Email Marketing là một trong những phương pháp phân phối nội dung yêu thích của các Marketing.
 • Điều này sẽ cải thiện việc giữ chân người đăng ký email và cho độc giả thấy bạn trân trọng thời gian của họ.

Chỉ cần một e-mail marketing với thông điệp phù hợp, bạn có thể thúc đẩy quá trình ra quyết định của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của mình. Gửi email cá nhân hóa không chỉ là một cách thực hành tốt nhất, đó là một xu hướng hiện nay. Bạn có thể lấy dữ liệu trong email dựa trên tùy chọn của người đăng ký và trong thời gian gần đây.

Kiểm tra hiệu quả tiêu đề email bằng phương pháp A/B – Cách làm email thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

Giải pháp này cũng tích hợp với một loạt các nền tảng thương mại điện tử và chợ trực tuyến, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người bán hàng trực tuyến. Big Data cũng đóng góp vai trò quan trọng khi giúp các tiểu thương sử dụng VinShop nắm bắt được nhu cầu hàng hóa, mặt hàng nào đang bán chạy. Nhưng không chỉ có Big Data, mà AI cũng được áp dụng để mang tới cái nhìn trực quan hơn, nhanh nhạy hơn. Ví dụ AI Vision, cho phép camera chỉ cần nhìn qua kệ hàng là có thể phân tích được mặt hàng nào đang bán chạy, mặt hàng nào khó bán. Kết hợp cùng nhau, Big Data và AI sẽ giúp các tiểu thương quản lý hiệu quả kho hàng của mình. Game mobile Oxenfree là một sản phẩm do Night School Studio phát hành.

Gửi thử email đến một hòm thư đến một địa chỉ tài khoản khác và kiểm tra xem thông tin, định dạng thư có giống thư gốc hay không. Lọc danh sách địa chỉ email thành nhiều nhóm theo từng ngành nghề, giới tính, độ tuổi, vùng miền,.. Google ngày càng kiểm soát chặt chẽ các hoạt động trên email để đảm bảo quyền riêng tư cho người dùng. Đừng bao giờ nghĩ rằng có thể gửi tràn lan email là chúng đã đến được với tài khoản chủ đích. Trong quá trình thiết kế email giao dịch, bạn phải luôn chắc chắn rằng email đã tương thích với cả giao diện thiết bị để bàn và di động. Rất nhiều người khi biết và tìm hiểu về kinh doanh hay khởi nghiệp đã học hỏi được rất nhiều kiến ​​thức kinh doanh…

Olivan cũng biết WhatsApp phổ biến vì bản thân ông đã dùng nó để kết nối với bạn bè và người thân ở Châu Âu. Bằng cách này, Facebook đã có 18 thứ tiếng chỉ trong 6 giờ. ⟶ Nếu tôi có thể làm gì để giúp bạn, chỉ cần gửi cho tôi một dòng. ⟶ Nếu tôi có thể giúp gì được cho bạn, xin đừng ngại liên lạc với tôi.

Cách làm email marketing: 9 thủ thuật mail marketing quan trọng nhất

Phân tích những người ít tương tác trong một khoảng thời gian và dọn dẹp lại thường xuyên. Điều này giúp đạt được tỷ lệ mở email chính xác hơn và giữ cho chiến dịch của bạn không bị ảnh hưởng bởi những ai ít tương tác. Đây là một điều luật lâu đời phổ biến và quan trọng đối với các marketers bằng email tại Mỹ – và rất nhiều doanh nghiệp cố gắng tuân thủ nó. Một quy tắc chính trong CAN-SPAM là không bao giờ sử dụng từ “No Reply,” hoặc một cụm tương tự nào đó, dưới dạng tên người gửi của bạn (ví dụ như “”).

References:

Bạn có thể tạo ra form và chạy quảng cáo Facebook để thu hút email khách hàng tiềm năng. Như bạn đã biết, sau một thời gian các chiến lược truyền thông mới tiếp cận được khách hàng loạt được. Còn Marketing Email thì khác, tốc độ lan truyền gửi đến khách hàng một cách cực nhanh và đồng loạt. Nhưng để khách hàng có thể tiếp cận và mang lại hiệu quả cần phải thiết một mẫu Email thật chuyên nghiệp.

Các Phần Mềm Email Marketing

Quy trình bán hàng của Keap sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về từng giai đoạn bán hàng hoặc mọi giao dịch bạn thực hiện. Bạn có thể di chuyển quy trình bán hàng và hoàn thành giao dịch trên bảng điều khiển. Hệ thống đánh giá khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn xác định khách hàng nào có tiềm năng nhất. Nếu cần tìm hiểu các liên hệ tốt hơn, hãy chọn một kế hoạch email bổ sung. Với bản nâng cấp, bạn có thể gửi email để khảo sát và thăm dò ý kiến, quyên góp, thậm chí gửi các sự kiện tích hợp với Eventbrite. Bạn có thể dùng gói miễn phí mãi mãi với các tính năng cơ bản nhưng bị gắn thương hiệu của họ vào email của bạn.

References:

Các thương hiệu lớn hơn yêu cầu độ tin cậy, đặc biệt là khi họ chạy nhiều chiến dịch. Trong khi hầu hết các nền tảng đều cung cấp các tính năng tương tự, những nền tảng nhắm mục tiêu đến các doanh nghiệp lớn mạnh mẽ hơn và cung cấp các tính năng nâng cao. Nhắm mục tiêu theo phân đoạn có thể được sử dụng cho cả chiến dịch và tự động hóa trên tất cả các kênh mà Omnisend phục vụ.

Giai đoạn 3: Thập niên 2000 – Vấn nạn chống spam email và sự phát triển của cơ sở dữ liệu – các phần mềm email marketing

Với bài viết này chúng tôi mong rằng sẽ giúp các bạn lựa chọn được một dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Bên cạnh email marketing, công cụ còn cung cấp hosting cho webinar, landing page cùng một số tính năng khác liên quan đến quản lý mối quan hệ khách hàng – CRM . Phần mềm tiếp thị qua email có thể quản lý danh sách liên hệ của bạn, giúp bạn thiết kế và gửi các email hấp dẫn, đồng thời theo dõi xem chúng đã được mở và đọc hay chưa.

Ngoài chỉ tiêu số mật độ thuê bao internet băng rộng, các chỉ chỉ số khác của Việt Nam còn rất hạn chế. Hiện tại, tất cả phòng chiếu của CineStar đều trang bị công nghệ chiếu phim 2D Digital. Trên màn ảnh rộng, không ít những tác phẩm kinh dị lấy chủ đề về những nghi thức hiến tế đáng sợ, mang đậm những yếu tố tôn giáo. Thậm chí, có những tác phẩm đã khiến khán giả phải bỏ về giữa chừng về độ ghê rợn, ám ảnh của mình. Tạo video mượt mà hay những slide màu sắc, đó chính là những đặc trưng rất riêng của Canva và bạn có thể thao tác khá nhanh chóng để tạo video hay slide trên Canva.

Chúng tôi sẵn sàng cho tất cả mọi người đăng lại bài viết và để nguồn về Thủ Thuật Marketing. Một số nền tảng email như Gmail, Outlook và các nền tảng khác có thuật toán tìm kiếm những hành vi spam email. Tạo sự bắt mắt, thân thiện & truyển tải tối đa thông điệp của bạn. Dịch vụ IT Support hay IT Helpdesk Với IT Support, mọi nhu cầu về thiết lập, … Để có trải nghiệm Mautic tối ưu, chúng tôi đề nghị hosting (máy chủ) của bạn đáp ứng các yêu cầu sau.

Marketing tool gửi mail tự động – các phần mềm email marketing

MarketingAI là chuyên trang cập nhật tin tức và kiến thức về lĩnh vực Truyền thông – Digital Marketing, hỗ trợ giải pháp và chiến lược truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp. Kho template sẵn có với nhiều mẫu email marketing phong phú đa dạng các lĩnh vực. Ngoài ra, phần mềm Top Email cũng hỗ trợ nhập template được thiết kế từ nguồn bên ngoài ở định dạng html, htm. Bạn sẽ cần tải phần mềm về máy tính để sử dụng, tương tự như outlook. Hiện nay, Atomic đã cung cấp thêm phiên bản Desktop cho ứng dụng này. Đối với dự án khó như thiết kế web dạy học trực tuyến thì việc lựa chọn ngôn ngữ lập trình cần được cân nhắc, đối với Mona Media chúng tôi lựa chon .NET để thực hiện dự án này.

Bài viết này Simple Shop sẽ cung cấp cho các bạn các công cụ Email Marketing và một cái nhìn đầy đủ nhất về loại hình marketing này. Mailchimp không chỉ rất dễ cài đặt mà còn cung cấp giao diện người dùng trực quan. Bạn có thể sử dụng các nhóm Mailchimp và các tính năng OptinMonster để thêm người đăng ký mới vào phần của riêng bạn. Phần lớn các doanh sách email marketing nghiệp sử dụng nền tảng chỉ gửi mail marketing cho những người đã đăng ký. Điều này có thể cho phép tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều vì doanh nghiệp chỉ nhắm mục tiêu đến những người đã quan tâm đến thương hiệu của họ. Đảm bảo tạo các loại email sale khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người dùng dựa trên vị trí của họ trong phễu marketing.

Tích hợp với các ứng dụng khảo sát nâng cao hơn cho phép tạo ra một bộ tính năng rộng hơn, không có lỗi. Sendinblue là một nền tảng tất cả trong một bao gồm nhiều loại hình liên lạc kinh doanh, bao gồm Email, SMS, Facebook, Trò chuyện, CRM, v.v. Sứ mệnh của công ty là giúp các doanh nghiệp gặp gỡ khách hàng của họ.

các phần mềm email marketing

Họ sử dụng email thường xuyên cho các mục đích công việc và theo dõi những cơ hội trải nghiệm, tiếp thu kiến thức về du lịch. Để sử dụng chức năng theo dõi email mở bạn vào tab “Cấu hình hệ thống” bạn check tick vào mục “Theo dõi email mở” như hình và bấm vào nút “Lưu lại“. Sau đó bạn quay lại Trang chủ để soạn và gửi email bình thường. Khi khách hàng để lại cho bạn email và trở thành lead của bạn, thì bạn hoàn toàn có khả năng tiếp cận những người này và gửi các thông điệp giúp biến họ thành khách hàng. Khi bạn đã bị từ chối, dù bạn có gửi email để hỗ trợ xét duyệt thì vẫn sẽ không thành công và không có lý do chính đáng được đưa ra rõ ràng về việc từ chối bạn.

Thậm chí, có khoảng 3,9 tỷ người trên toàn cầu đã sử dụng email vào năm 2019. Con số này ước tính sẽ tăng lên 4,48 tỷ vào năm 2024, theo một nghiên cứu của Statista. Người tiêu dùng có thể kiểm tra email của họ vào thời gian họ thấy thuận tiện. Khi nhận được email sẽ cho người nhận cảm giác rằng bạn đang quan tâm đến họ. Nếu sau khi khách mua hàng mà trong thời gian dài bạn không liên lạc với họ, có thể khiến khách hàng quên mất thương hiệu của bạn.

Nhược điểm lớn nhất của MailChimp đó là không gửi nhiều nhóm danh sách cùng một lúc. Cách khắc phục điều này là bạn copy template, tạo campaign mới và chọn danh sách khác. Dùng một số từ mang tính quảng cáo tuyệt đối như “xuất sắc nhất, tốt nhất, miễn phí, rẻ nhất” để tránh email của bạn rơi vào mục spam. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua email Có thể tôi sẽ mở 1 kênh hỗ trợ khác nếu nhu cầu tăng cao. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ. Trên bước Thiết lập , nhập chủ đề Email của bạn , Xem trước Văn bản, tên và địa chỉ email.

Ngày nay, các nền tảng tiếp thị qua email cho phép bạn tạo quảng cáo cho các nền tảng truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm. Cá nhân hóa trang web cho phép các thương hiệu cung cấp nội dung dành riêng cho người mua trong thời điểm này. Ngoài ra còn có một tính năng Auto Funnel gọn gàng cung cấp một kênh tiếp thị được tạo sẵn cho các chiến dịch tiếp thị qua email. Nhìn chung, GetResponse gói một tập hợp các tính năng mạnh mẽ hướng tới sự phát triển thương hiệu.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của AOL Mail là không giới hạn dung lượng cho người dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn lưu trữ nhiều thư, bạn không phải lo lắng về việc hết dung lượng lưu trữ. Outlook.com cũng sử dụng xác minh hai bước, có nghĩa là bạn phải cung cấp hai hình thức nhận dạng để đăng nhập.

Hầu hết các tính năng khá “nghèo nàn” nên không phù hợp với những yêu cầu cao cấp. Nếu sử dụng UltraMailer trên máy tính thì chi phí sẽ cao hơn nhiều. Tất cả đều nhờ vào sự tin tưởng của các khách hàng, đối tác dành cho dịch vụ email marketing của chúng tôi. Giống như MailChimp, AWeber cho phép bạn lưu trữ nhiều list khách hàng. Nó còn cung cấp thêm khả năng Follow Up cho những danh sách này. Getresponse minh bạch về tỷ lệ phân phối, công bố số liệu trên trang web của mình và cung cấp thống kê khả năng phân phối cho các bản tin điện tử mà bạn gửi.

các phần mềm email marketing

Các giải pháp đám mây được Mức Giá với mức phí cố định hợp lý hơn và không đi kèm với chi phí bổ sung. Cũng cần lưu ý rằng trong khi phân đoạn bao gồm phân đoạn theo nhân khẩu học, các tính năng như nhân khẩu học được dự đoán và thông tin chi tiết về thương mại dự đoán sẽ khác nhau. Cái trước liên quan đến dữ liệu tổng hợp thông qua một lượng lớn khán giả trên cơ sở nền tảng email.

Thế nhưng chiến lược này không hiệu quả lắm bởi vì nó không thực sự thu hút người dùng đăng ký. Nếu doanh nghiệp của bạn đưa ra các ưu đãi hoặc khuyến mãi thì khách hàng sẽ không cập nhật được những chương trình đó trừ khi bạn liên hệ và giới thiệu cho họ khi doanh nghiệp của bạnchạy Google Ads. Nếu nền tảng không có tính năng này thì bạn sẽ không thể phân tích chính xác và gửi email marketing đến đúng đối tượng.

Sử dụng dịch vụ của bạn Tinohost 2 3 năm nay chưa khi nào phải thất vọng. Bạn không hề bị giới hạn băng thông giao dịch email hàng tháng. Nếu bạn cần các tính năng nâng cao hơn như tên miền tùy chỉnh và IP chuyên dụng, gói MailerLite cao cấp là $10/ tháng. Keap không có bản dùng thử miễn phí, và gói cao cấp từ $99/ tháng.

Nghiên cứu của chúng tôi chỉ ra rằng các doanh nghiệp quy mô vừa muốn có độ tin cậy, chức năng cao hơn và giá cả không phải là một nhược điểm lớn nếu các yêu cầu này được đáp ứng. Email cho bạn cơ hội thu hút khách truy cập trang web quay lại trang web của bạn nhiều lần. Và những người quay lại trang web của bạn có nhiều khả năng trở thành khách hàng hơn những người truy cập trang web của bạn lần đầu tiên.

Sử dụng Email Marketing là một trong những chiến lược Marketing hiệu quả cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Theo hiệp hội Direct Marketing Association, trung bình Email Marketing giúp tăng ROI thêm 4.300% với các doanh nghiệp tại Hoa Kỳ. Cung cấp khả năng quản lý, báo cáo, phân nhóm dữ liệu một cách đầy đủ, rõ ràng, chi tiết nhất. Việc gửi Email Marketing có nội dung thông tin và tiêu đề tương tự nhau phần lớn sẽ khiến bộ lọc đánh dấu là email spam. “Không” nên xây dựng danh sách data bằng hình thức ghi chép thủ công, việc này vừa kém hiệu quả, lãng phí thời gian lại dễ xảy ra sai lầm.

 • Trong trường hợp những thông tin quý khách hàng cung cấp không chính xác có thể làm quý khách hàng không tận dụng được hết những sản phẩm và dịch vụ của CINESTAR cung cấp.
 • Đặc biệt gói Free cũng làm dân thả thính mê mệt là nó có công cụ tạo Landing page nè, có phễu thu Lead nè, có Automation cơ bản nữa.
 • Tạo tài khoản để cùng chia sẻ những câu chuyện tuyệt vời, cá nhân hoá trang chủ của bạn và theo dõi những chủ đề, tác giả mà bạn yêu thích.
 • Ghi nhận những phản hồi của khách hàng về sản phẩm/ dịch vụ, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Thậm chí còn có một tính năng thú vị gọi là thời gian hoàn hảo , sẽ giúp dự đoán thời gian hoàn hảo trong ngày để gửi email để tăng tỷ lệ mở. Không có kênh phân phối nào thúc đẩy sự tham gia và xây dựng mối quan hệ khách hàng hiệu quả như qua email marketing. Các chiến dịch email marketing mang lại ROI cao hơn mọi loại danh mục tiếp thị khác. Vì vậy, nếu bạn có những công cụ email marketing , nó có thể cực kỳ sinh lợi cho bạn. Một ví dụ khác có thiết kế email hấp dẫn là email của Airbnb, với nội dung giải thích cách sử dụng hiệu quả dịch vụ của họ. Mặc dù email này thuộc loại thư giới thiệu, nhưng vẫn có logo công ty ở header, title rõ ràng và thông tin chi tiết người gửi ở phần footer.

Kỹ Năng Viết Email Marketing

Có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng các công cụ quảng cáo như Facebook, Zalo, Google, Instagram,…để tiếp cận tới khách hàng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn đến hình thức quảng bá thông tin sản phẩm đến khách hàng bằng chiến dịch Email. Thường đến với những chiến dịch này cũng rất hiệu quả và giảm được một lượng lớn chi phí cho doanh nghiệp.

References:

Cộng đồng dân làm marketing chuyên nghiệp chia sẻ cách thức chiến đấu đến cùng. Chính sự tương tác, đóng góp của các bạn sẽ khiến cho cộng đồng marketer ngày càng chất lượng hơn. Bạn đừng nên dùng các từ ngữ trang trọng như “quý khách hàng”, “khách hàng” hoặc “bạn” để chào hỏi ngay đầu email. Bạn có thể dùng tên khách hàng kèm với “anh/chị” để trở nên gần gũi hơn và vẫn giữ được sự tôn trọng dành cho họ. Nó cực kỳ dễ sử dụng và đơn giản hóa email marketing cho các doanh nghiệp nhỏ.

Khách hàng không có nhiều thời gian để đọc hết email của bạn. Người dùng có thể dung 1-2h để online trên các trang mạng xã hội. Nhưng với email thì họ chỉ mất 1-2 phút để duyệt email quan trong.

Các tài sản phần mềm, máy móc – thiết bị, điện thoại miễn phí sử dụng. Đối với các sản phẩm chưa được ra mắt thì bạn có thể upload lên các trang như soundcloud dưới chế độ private. Hạn chế gửi file trực tiếp qua email vì đây không phải là cách tiện lợi để nghe nhạc nhanh.

Duy trì vị trí trên trang tìm kiếm bằng cách nào? – kỹ năng viết email marketing

Khi bạn copy nội dung từ các ứng dụng, rất nhiều định dạng và ký tự lạ sẽ được đưa vào email khiến có lẽ sẽ bạn không thể kiểm soát được vấn đề này. Các liên kết được đặt trong phần nội dung nhất định phải là URL uy tín. Nếu bạn trỏ link đến tên miền không uy tín, khả năng cao email của bạn sẽ lập tức bị bộ lọc đưa ngay vào hòm thư rác. Thông thường, nếu tên bạn ở dòng CC thì có nghĩa người gửi chỉ muốn cập nhật thông tin để bạn tham khảo. Bạn chú ý tránh trường hợp nhầm lẫn giữa CC (người tham khảo) và TO (người thực hiện các yêu cầu trong email nếu có). Trên thực tế, có tới 70% nhà tuyển dụng nói rằng họ sẽ tự động loại một ứng viên nếu như viết sai tên mình.

Thuyết phục nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp với bạn để nói thêm về công việc. Tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên CSKH và đội ngũ Sales. Sửa lỗi cách chữ trong Word 2010, 2013, 2016, 2019 Lỗi cách chữ trong Word là 1 lỗi khá phổ biến đối với người dùng, hầu hết mọi người đều… Em tên là Hoàng An, sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên năm 4 của trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Như chúng ta đã trao đổi, tôi đã yêu cầu khoản hoàn tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để đảm bảo sản phẩm sẽ được giao đến nơi vào ngày mai. Không xây dựng danh sách email từ danh sách ghi chép thủ công hay trên danh thiếp khách hàng. Đương nhiên, hình thức này không hiệu quả chút nào, vừa tốn thời gian vừa tốn công sức. Thông báo với tệp email list rằng dịch vụ sẽ được mở bán trong vòng vài ngày kế tiếp và sau khoảng thời gian này sẽ ngừng nhận yêu cầu đăng ký dịch vụ. Bạn có thể gửi những thư trả lời tự động, hoặc series email (dựa trên một số điều kiện nhất định). Email là một cách đơn giản để giao tiếp, nhưng nó cũng có thể gây ra nhiều vấn đề rắc rối.

Email giao dịch được coi là loại email được mở nhiều nhất đối với người dùng. Loại email này phải được gửi từ thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn khi họ thực hiện một giao dịch thành công nào đó tại doanh nghiệp hoặc xem các hành động gần đây của người dùng. Email giao dịch thường được người dùng mong đợi, do đó, tỷ lệ mở và tỷ lệ nhấp cho loại email này cao gấp tám lần so với email marketing.

Trong email marketing một trong những vấn đề mà doanh nghiệp mắc phải là không biết triển khai nội dung hợp lý. LinkLeads tư vấn cho bạn chiến lược Email Marketing hiệu quả nhất để tăng doanh thu từ khách hàng mới và giảm chi phí duy trì liên lạc với khách hàng đang có. Với những công nghệ bảo mật hiện đại và được cập nhập liên tục, LinkLeads giúp bảo mật Email tuyệt đối trong quản lý và giao dịch cho doanh nghiệp. Hình ảnh nên minh họa thông điệp của bạn muốn hướng đến khách hàng hơn là thay thế nội dung để người đọc hiểu. Cũng giống như nhắm mục tiêu trong quảng cáo trẻ tiền, việc phân đoạn danh sách email marketing mang lại cho bạn khả năng nhắm mục tiêu tốt hơn.

Không hiểu rõ về sản phẩm/dịch vụ mình đang cung cấp sẽ chỉ khiến cho cách viết content facebook của bạn mãi không tiến bộ. Content chưa phải là tất cả, giá trị sản phẩm chính là thứ mà khách hàng luôn tìm kiếm. Hãy chứng minh cho khách hàng thấy rằng đây chính là sản phẩm thỏa mãn tối đa nhu cầu của họ. Persona – khi bạn cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm, bạn sẽ thấy hình mẫu người mua . Đây là cách để hiểu những nhu cầu khác nhau và từ đó đề xuất có giá trị đến khách hàng. Cách này có thể giúp bạn tìm ra giá trị sản phẩm hoặc dịch vụ mang lại cho người mua.

Viết đủ ý rồi hãy chấm câu, sử dụng dấu phẩy khi câu có nhiều ý. Khi bạn mở đầu bằng việc nhắc nhở đó, họ sẽ nhớ lại lý do tại sao bỏ qua email trước đó của bạn. Đừng làm điều sai lầm này, thay vào đó hãy viết những email mới bằng cách nói những điều hay ho hơn so với email cũ. Để dễ hiểu hơn tôi sẽ lấy một ví dụ, giả sử tôi nhận được một email từ vợ mình.

1. Tối ưu hóa nội dung: – kỹ năng viết email marketing

Trước khi đăng tải bất kỳ bài viết nào lên Facebook, bạn nên rà soát kỹ càng, tránh xảy ra sai lầm không đáng có. Ngoài ra, hãy chỉ gửi những nội dung hữu ích và thú vị cho khách hàng. Bạn có bao giờ kiểm tra hộp thư đến của mình và ghét những tin nhắn spam như vậy chưa? Khi bạn viết email và có rất nhiều thông tin quan trọng, hãy làm email rõ ràng hơn bằng cách chia đầu dòng hoặc đánh số. Một trong những mẹo về email marketing quan trọng nhất bạn cần tuân theo là viết dòng tiêu đề thật hay.

Nếu bạn đã thử đăng nhập vào [dịch vụ của chúng tôi] trong thời gian gần đây, chắc hẳn bạn đã biết rằng chúng tôi hiện đang gặp một sự cố đột xuất khiến hệ thống kỹ thuật bị gián đoạn. Cảm ơn bạn vì đã lựa chọn sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi. Và còn rất nhiều doanh nghiệp online họ đang tận dụng email marketing triệt để. Nếu bạn chậm trễ, thì khách hàng sẽ thuộc về đối thủ của bạn. Nếu không phù hợp, việc gửi email có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Vậy làm cách nào để có thể viết một email chuyên nghiệp mà không mắc phải sai sót, hãy tham khảo bài viết dưới đây. Hiện tại họ đang chia sẻ một thư viện gồm 10 mẫu email độc đáo, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Tự do thực hiện bất kỳ thay đổi và điều chỉnh cho các mẫu này khi cần thiết. Có các chức năng hoàn tác và làm lại bất cứ thay đổi nào- giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian. Mosaico còn cho phép bạn tải lên các mẫu email bạn tùy chỉnh, lưu trong hệ thống để dễ quản lý. Platform này là nguồn mở và khuyến khích mọi người tham gia để làm cho dự án lớn hơn và tốt hơn.

Biết vít ads có phải là biết làm Digital Marketing ? – kỹ năng viết email marketing

Ngoài các khóa học public,BACcòn có các khóa học in house dành riêng cho từng doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế riêng theo yêu cầu của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giải quyết những khó khăn và tư vấn phát triển. Nếu bắt đầu với “Kính gửi Ông/ Bà…”, kết thư với “Thân (Chân thành)”.Regards/ Best regards/ Kind regards. Câu văn cũng vậy, ngắn, không dùng câu phức với 3, 4 mệnh đề . Hiện tại, XX đã đồng bộ được với Lazada, Shopee và Beecow để quản lý đơn hàng trên các sàn một cách dễ dàng nhất và nhanh nhất. Playground from ZURB cùng cấp 5 mẫu email khác nhau, đáp ứng tốt cho nhu cầu tạo những email phản hồi.

Một ứng cử viên tự động hóa email marketing tốt khác là GreatResponses. Công cụ này tự hào có tỷ lệ gửi email đạt 99% và cung cấp công cụ Quản lý Quan hệ khách hàng tích hợp. Đồng thời chiến lược này còn giúp bạn có thêm khách hàng mới, hay kết nối với hình ảnh thương hiệu tương lai.

kỹ năng viết email marketing

“Thắng không phải lúc nào cũng thực sự quan trọng miễn sao là bạn thắng.” Tôi hướng đến một mẫu người có sức khoẻ, sống lành mạnh và đem lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Hiểu lầm rất dễ xảy ra trong trường hợp người gửi và người nhận có sự khác biệt về văn hóa.

Mọi người nhận ra họ cần giải pháp cho một vấn đề cụ thể và sau đó họ bắt gặp sản phẩm của bạn. Bạn có thể thêm ứng dụng nút đăng ký email vào trang Facebook của mình và tiếp cận đến đối tượng cụ thể. Ngoài ra, trong bài post trên mạng xã hội, bạn có thể mời những người theo dõi bạn vào danh sách nhận tin tức. Do đó, làm email marketing tốt sẽ khuyến khích người nhận hành động, tạo thêm khách hàng tiềm năng và bán hàng được nhiều hơn. Khi viết tiêu đề của thư chào hàng, điều quan trọng là phải thu hút sự chú ý của người đọc càng nhanh càng tốt và lôi kéo họ liên tục đọc. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì [sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi] không đáp ứng được những mong đợi của bạn.

Dòng chủ đề được viết rõ ràng sẽ giúp người nhận biết được nội dung email và xác nhận xem nó có quan trọng hay không. Thế nên, cần chắc chắn rằng bạn đã viết chính xác dòng chủ đề để không gây hiểu nhầm và tạo thuận lợi cho người nhận. Nếu không may nhận được, hãy cẩn thận với các thông tin cá nhân. Đừng điền những thông tin ấy vào trong danh sách yêu cầu nào đó từ một email lạ. Đó là cách mà các spammer chuyên nghiệp lấy thông tin từ bạn. Email marketing là 1 kênh tiếp cận khách hàng vô cùng hiệu quả trong nghề môi giới bất động sản.

Đây cũng là lĩnh vực nhắm đến nhóm người có thu nhập khá giả & cao nên bạn có thể thấy hầu như đơn vị chuyên nghiệp nào cũng triển khai email marketing. Học trực tuyến đang trở thành xu hướng, hiện có nhiều nền tảng rất mạnh như Kyna, Edumall. Bạn dễ dàng tiếp cận đến họ và gắn kết họ qua những email về chia sẻ kinh nghiệm du học, đăng ký học bổng, chương trình sau đại học.

Cách dùng “chuẩn không cần chỉnh” của best regards khi kết thúc email – kỹ năng viết email marketing

CV hẳn đã là một văn bản quen thuộc, tuy nhiên, không phải ai cũng biết… Rất nhiều tập đoàn, công ty lớn đã và đang sử dụng TOEIC là thước đo đầu vào cho cán bộ nhân viên. Vậy để đến với nghề nghiệp mơ ước, bạn phải học TOEIC ngay hôm nay. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng email marketing như là một hình thức marketing hiệu quả để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng. Bằng cách cho mọi người biết những gì họ có thể nhận được khi đăng ký vào danh sách nhận email, người nhận sẽ có mong đợi và biết những gì sẽ nhận qua email.

Bằng cách sử dụng biểu mẫu này, bạn đồng ý rằng dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được xử lý theo Chính sách bảo mật của chúng tôi. Hơn nữa, nếu bạn là người dùng WordPress, bạn sẽ rất vui khi biết có nhiều plugin có thể giúp bạn theo dõi và quản lý chiến dịch email marketing, như Constant Contact, GetResponse, và ConvertKit. Để ghi điểm ngay lần đầu tiên với nhà tuyển dụng hay đối tác hãy dần hoàn thiện các kỹ năng viết email và viết CV chuẩn để có được những vị trí công việc tốt cũng như những cơ hội mới nhé. Trên đây là những điểm cần chú ý để viết email doanh nghiệp chuyên nghiệp. Hy vọng sẽ giúp bạn nâng cao thêm kỹ năng viết email của mình. Nếu bạn gửi email tới công ty, doanh nghiệp thì bạn nên để tên doanh nghiệp ở dòng tiêu đề để họ dễ nhận biết.

Một cách khác bạn có thể làm chính là thỉnh thoảng kiểm tra những người đăng ký xem họ còn muốn cập nhật thông tin và ưu đãi nữa không. Tránh sử dụng quá nhiều ngôn ngữ “bán hàng” (những từ kích hoạt thư rác như “mua”, “thanh lý”, “chiết khấu” hoặc “tiền mặt”). Các lead magnet này có thể là tệp PDF, file MP3, video chứa những nội dung có giá trị đối với người dùng. Mà bạn có thể tự tạo ra với chi phí rất thấp hoặc không tốn phí. Email Quảng cáo trong các dịp lễ tương tựa như các chương trình khuyến mãi sản phẩm thông thường. Điều quan trọng cần biết chính là giỏ hàng bị bỏ quên không phải là bị bỏ đi hẳn.

Rõ ràng, mỗi dòng chủ đề nói về các nhu cầu hoàn toàn khác nhau của hai phân khúc khách hàng hoàn toàn khác nhau. Có 2 loại chính của kịch bản email tự động hóa là các chiến dịch “nhỏ giọt” và các chiến dịch nuôi dưỡng . Và theo dõi Website agent.rever.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin và chia sẻ mới nhất.

Thương hiệu của bạn cũng có thể là một người trẻ năng động với những hình ảnh đồ thể thao cùng những content bắt trend cực nhanh và thú vị. Tùy vào cách viết content facebook của bạn mà người dùng lại có những cảm nhận khác nhau. Sau đó, lựa chọn hình thức phù hợp với thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải. Tiến hành nghiên cứu đối thủ và tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của họ, ưu điểm, nhược điểm của sản phẩm/dịch vụ họ cung cấp.

Nghiệp vụ ngân hàng doanh nghiệp (Business Banking) là gì? Đặc… – kỹ năng viết email marketing

Tuy nhiên, một Content Creator có thể ghi nhớ từ vựng tốt hơn bằng cách vận dụng nó. Cá nhân tôi, khi thấy một từ nào mới mà tôi tâm đắc là tôi sẽ muốn bằng mọi cách dù là viết báo hay viết văn hay viết content, tôi cứ phải dùng ngay cái từ đó, không thể hoãn sự sung sướng đó lại! Tại MMIC, chúng tôi tin rằng mang đến thành công cho sách email marketing khách hàng cũng chính là mang lại sự thành công cho chúng tôi. Với xu hướng số hóa toàn cầu, chuyển đổi số trong Marketing là một điều tất yếu để các doanh nghiệp cạnh tranh và phát triển trong thời đại kỷ nguyên số. Đây được xem là điều kiện tiên quyết để MMIC có thêm nguồn động lực để hướng đi trên con đường kết nối với toàn cầu.

Tại đây bạn có thể tìm hiểu dữ liệu cụ thể về đối tượng của mình như vị trí địa lý, độ tuổi và một loạt các thông tin khác. Bạn cũng có thể sử dụng thông tin này để tăng cường chiến dịch của mình. Nếu dịch vụ email marketing không hiển thị số liệu thống kê nào, bạn có thể sử dụng Google Analytics hoặc thông tin trên mạng xã hội như Facebook Insights để giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng. Form đăng ký là một trong những cách để nhận được sự đồng ý của khách truy cập.

kỹ năng viết email marketing

Nên nhớ rằng, thông tin càng dễ hiểu bao nhiêu thì khách hàng càng tiến gần đến bạn bấy nhiêu. Để tăng tỉ lệ mở email, bạn phải tìm ra các cách đặt tiêu đề thật kích thích tính tương tác, nhưng bạn cũng không thể chỉ sử dụng một cách viết tiêu email đề từ đầu tới cuối gây nhàm chán. Dưới đây là danh sách 12 cách viết tiêu đề email tăng tỉ lệ mở để tránh tình trạng nhàm chán trên. Gần đây [vấn đề] có vẻ đang khiến [công ty] của bạn gặp rắc rối.

 • Cảm ơn về yêu cầu của ông vào ngày 4 tháng 12 cho sản phẩm mây tre.
 • Vậy nên, văn hóa doanh nghiệp không nên là những điều áp đặt, những quy tắc cứng nhắc, những tuyên bố sáo rỗng.
 • Nếu có nhiều file chúng ta muốn nén lại thì nên dùng .zip không nên dùng .rar.
 • Để hiệu quả và đầy đủ hơn trong cách viết email marketing chúng ta chú trọng đến tối ưu trên các thiết bị di động.

Trong quá trình hoạt động tại ngân hàng, việc hỗ trợ tín dụng là điều không thể thiếu khi cùng hỗ trợ giải quyết các công việc chính được đi đúng hướng. Khi so sánh hình thức quảng cáo truyền thống bằng biển quảng cáo, banner,… chi phí rất tốn kém bởi phải thuê thiết kế, chi phí vận chuyển, thuê địa điểm. Với email marketing bạn hoàn toàn không mất chi phí cho những vấn đề này.

 • Trong nhiều trường hợp, gửi trong giờ làm việc đem lại hiệu quả cao nhất vì hầu hết các cá nhân đang trực tuyến nên họ cũng sẽ chủ động kiểm tra hộp thư đến hơn.
 • Khách hàng tiềm năng luôn muốn biết rằng bạn có phải là một chuyên gia trong thị trường khu vực hay không.
 • Và khi bạn đọc xong bài viết này, bạn sẽ tích lũy được cho mình những thủ thuật giúp cải thiện chuyển đổi từ email marketing, từ đó đạt được doanh số cao hơn và gia tăng lượng khách hàng tiềm năng.
 • Về cách viết email marketing hiệu quả, đối với một tiêu đề email thu hút sự chú ý của khách hàng, cách đặt tiêu đề email dựa vào lợi ích của khách hàng cũng là một cách phù hợp để tăng tỉ lệ mở email.
 • Nếu bạn thấy tệp khách hàng của mình không phù hợp với email hay tham khảo một công cụ thứ hai đó là Chatbot marketing.

Ngoài mục đích khuyến khích khách hàng sử dụng, mua sản phẩm, Email Marketing còn giúp các công ty, doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, làm cho khách hàng nhận biết đến thương hiệu của mình. Đặc biệt Email Marketing giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo các mối quan hệ thân thiết với khách hàng và trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Để tiếp cận khách hàng tiềm năng, quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của họ.

 • Thường là cách nêu lên một ý kiến nào đó liên quan đến vấn đề người nhận email có thể quan tâm.
 • Nhớ lại những năm đầu của internet, email là nền tảng được sử dụng nhiều nhất để mọi người giao tiếp với nhau.
 • Thông điệp bán hàng chỉ chiếm 20% trong chuỗi email của bạn và 80% là chia sẻ thông tin hữu ích đến khách hàng.
 • Cô ấy biết mục tiêu của bạn và hiểu rằng bạn nắm được điểm mạnh cũng như điểm yếu của cô ấy.

Điều này giúp bạn tránh bị hiểu lầm hoặc mất thiện cảm với người mà bạn muốn truyền tải nội dung đến. Những người nhận trong cùng danh sách email đồng gửi sẽ không biết được nhau. Để đề phòng trường hợp tình cở gửi nhầm khi chưa hoàn thành xong email, bạn nên điền địa chỉ email người nhận sau khi đã hoàn thành xong hết các bước khác. Học theo nhóm, học viên tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau. Cho khách hàng của bạn thấy việc theo dõi những email đó có thể tăng lợi ích của họ như thế nào.

Email marketing là công cụ Marketing rất hiệu quả nếu được sử dụng một cách bài bản và có khoa học sẽ mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ. Google study báo cáo rằng người dùng di động kiểm tra email của họ thường xuyên hơn tới 3 lần so với người dùng máy tính để bàn. Vì vậy, email của bạn phải được thiết kế sao cho phù hợp với mọi loại thiết bị và nhà cung cấp email. Bạn có thể cần phải cân nhắc chọn giữa thiết kế và các chức năng. Khách hàng thì họ sẽ cảm thấy thật phiền phức, thậm chí có ác cảm với doanh nghiệp nếu thư của bạn xuất hiện quá nhiều trong hòm thư.

Để chuyển đổi thành công nền kinh tế Việt Nam sang nền kinh tế số, nhất thiết phải có nguồn nhân lực số. Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên internet số 3321/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội cấp ngày 03 tháng 07 năm 2019. Vì học ngành Công nghệ Thông tin, mình thích tìm hiểu và mày mò về cách kiếm tiền trên mạng hơn những công việc làm thêm dành cho sinh viên.

Bạn chỉ đơn giản là không thể bỏ qua người dùng di động của mình. Những người mua sản phẩm được tiếp thị qua email chi tiêu nhiều hơn 138% so với những người không nhận được ưu đãi qua email. Trên thực tế, tiếp thị qua email có ROI (lợi tức đầu tư) là 4400%.

kỹ năng viết email marketing

Sau khi đã hoàn thành bài viết, hãy đọc lại cả thảy một lần nữa. Bước kiểm tra lại này sẽ giúp bạn phát hiện và chỉnh sửa các lỗi như chính tả, câu tối nghĩa hay sử dụng từ chưa hay. Trong quá trình này, hãy tưởng tượng mình là đọc giả để có thể sửa bài viết hay hơn, phù hợp với đối tượng bạn đang hướng đến. Hãy nghĩ đến những sản phẩm/dịch vụ miễn phí để đổi lấy một địa chỉ email của khách hàng.

Tích hợp thêm trình chỉnh sửa hình ảnh cho phép bạn thay đổi kích thước, cắt hình ảnh, lật và thay đổi độ sáng, tương phản của ảnh. Đăng ký rất đơn giản, chỉ cần nhập thông tin của mình và website bạn sẽ được cung cấp tài khoản ngay. Giao diện và nội dung Email muốn tạo theo chiến dịch, sự kiện. Gửi email bao gồm các chủ đề, các mục mà người đăng ký của bạn quan tâm. Nếu bạn có sẵn danh sách email, thì dùng các công cụ gửi mail tự động để gửi. Em có thử tích hợp các bên Sendgrid, Sendin Blue mà thrive hướng dẫn nhưng vẫn không nhận được các biểu mẫu mà em thử test qua form đăng ký trên site.

Kế Hoạch Email Marketing Mẫu

Hơn nữa, chèn hình ảnh, video là mẹo thú vị tăng sự hứng thú, cảm xúc cho người đọc dừng chân lâu hơn với bài Content của bạn. Là những cách cơ bản và phổ biến để người dùng tiếp cận thông tin đa chiều. Để chiến dịch marketing của bạn đi xa nhất và đến được tối đa khách hàng mục tiêu thì bạn cần xây dựng một cộng đồng lớn mạnh và vững chắc cho thương hiệu. Tại đó, bạn có thể chia sẻ thông tin cá nhân về cuộc sống, những xu hướng thị trường….

 • Thông thường, đây sẽ là cách thức để thu hút các khách hàng nhạy cảm về giá của bạn.
 • Email marketing vì thế trở thành cây cầu nối đưa doanh nghiệp và khách hàng trở nên gần gũi hơn.
 • Tỷ lệ này được tính bằng tổng số nhấp chuột trên tổng số email gửi đi.
 • Bên cạnh dịch vụ tiếp thị qua email, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số khác, bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm , xây dựng liên kết và quản lý danh tiếng trực tuyến .
 • Tổng đài ảo tích hợp CRM là một trong những ứng dụng tiên tiến góp phần đẩy mạnh doanh thu của mỗi doanh nghiệp.

Tỷ lệ này được tính bằng tổng số nhấp chuột trên tổng số email gửi đi. Đây có lẽ là dữ liệu quen thuộc mà bất cứ marketer nào cũng sử dụng. Qua đó, doanh nghiệp có thể đánh giá được hiệu quả ngay lập tức của mỗi email gửi đi và theo dõi được sự thay đổi của khách hàng theo thời gian. Muốn đi xa, bạn cần “nuôi sống” được bản thân trong hiện tại (đó là sự phát huy tức thời của quảng cáo).

5. Cách viết email cung cấp những tin tức xấu – kế hoạch email marketing mẫu

Áo thun đồng phục được thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt sẽ góp phần gây thiện cảm với khách hàng. Thông qua đấy, công ty có thể thu hút được nhiều khách hàng mới, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy tập trung sáng tạo nội dung thuyết phục khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, cho họ thấy rằng thương hiệu của bạn chắc chắn là sự lựa chọn chính xác và thông minh nhất. Hãy đảm bảo rằng các bài đăng của bạn có mặt vào những thời điểm đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn đang online và sẵn sàng tương tác.

Hãy xem cách lên kế hoạch Marketing Online hiện tại của bạn có thiếu bước nào không và bổ sung cũng như điều chỉnh cho tối ưu nhất theo hướng dẫn dưới đây. Nếu bạn gặp rắc rối với điều này, hãy gửi email yêu cầu trò chuyện nhanh trong năm phút. Trong cuộc gọi, bạn có thể đặt câu hỏi sẽ giúp bạn hiểu nhu cầu của người đăng ký là gì và họ nghĩ như thế nào. Khi bạn phác thảo dòng tiêu đề và nội dung email của mình, sẽ rất tự nhiên khi nghĩ đến hàng ngàn người sắp nhận được nó. Hãy xóa những người đăng ký không hoạt động để giữ cho danh sách của bạn luôn mới.

Email Marketing là gì? Quản lý chiến dịch email marketing trên phần mềm – kế hoạch email marketing mẫu

Chúng tôi đã thực thi tất cả những biện pháp cần thiết để đảm bảo điều này sẽ không tái diễn trong tương lai. Sự chậm trễ trong việc giao hàng đã và đang ảnh hưởng tiêu cực lên quá trình làm việc của chúng tôi vì chúng tôi cần máy in cho các công việc sách vở của chúng tôi. Nhiều người vẫn hay lầm tưởng rằng muốn viết email cho thật trang trọng thì phải dùng từ vựng thật khó, “sang chảnh”, “từ vựng IELTS”, v.v. Trên thực tế, đúng là có những từ hay mẫu câu chúng ta nên dùng để mang đến sự trang trọng cho email ta đang viết.

Quốc Việt hiểu rõ tầm quan trọng của tiếp thị nói riêng và những giải pháp sáng tạo trong marketing nói chung vì vậy Quốc Việt luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn. Giúp bạn đưa ra quyết định đầy đủ thông tin và truyền cảm hứng cho thương hiệu tương lai của bạn. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia tư vấn của OCD luôn được khách hàng đánh giá cao về năng lực chuyên môn, khả năng giải quyết vấn đề cũng như tâm huyết với bài toán của khách hàng.

Ví dụ như Instagram hay Pinterest đang dần chuyển hướng tập trung vào trải nghiệm cá nhân và chuyên nghiệp hóa Social Marketing. Hay như mạng xã hội video TikTok bùng nổ như một cơn sốt vượt qua cả những ông lớn khi thu về 1,5 tỷ lượt tải về. Còn Facebook thì liên tiếp dính vào những cáo buộc liên quan tới bảo mật dữ liệu điển hình sau vụ bê bối Cambridge Analytica.

Địa chỉ email người gửi là địa chỉ email xuất hiện trong trường Từ trong email mà khách hàng nhận được từ bạn. Một số miền có thể yêu cầu xác thực bổ sung, hoặc địa chỉ email người gửi của bạn có thể xuất hiện kèm theo via shopifyemail.com hoặc dưới dạng Không có tính năng báo cáo – điều này sẽ gây nhiều khó khăn trong quá trình theo dõi các chiến dịch Marketing của bạn. Có các tính năng đơn giản như thêm liên lạc, import dữ liệu, có khả năng quản lý tệp khách hàng.

Tầm quan trọng của thiết lập mục tiêu – kế hoạch email marketing mẫu

Phần mềm tự động hóa Email có hiệu quả cao trong việc nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng. Điều này giúp giao tiếp với khách hàng vào những thời điểm hiệu quả nhất và gửi các Email được cá nhân hóa, đồng thời giảm số lượng công việc thủ công mà nhóm tiếp thị phải làm. Khi khách hàng đăng ký và bắt đầu tương tác, doanh nghiệp thường sẽ gửi một loạt Email tự động về tổ chức và sản phẩm. Chuỗi Email này được nhắm mục tiêu cao dựa trên ưu đãi mà khách hàng đã tương tác. Nội dung, tiêu đề, chất lượng của email đặc biệt quan trọng giúp người nhận thu hút, không cảm thấy nhàm chán.

Như vậy, hiểu một cách đơn giản thì ModCloth đặt ra những kỳ vọng về giao tiếp trong tương lai để người mua có thể chọn những gì tốt nhất cho họ. Tránh sử dụng quá nhiều ngôn ngữ của Sales (đây là những từ kích hoạt spam như mua ngay, giảm giá, hay giảm giá tiền mặt). Họ thường không nói với bạn là danh sách email của bạn sẽ không hiệu quả nếu không có phân khúc thích hợp.

TIÊU CHÍ CỦA Mẫu email marketing giáo dục CHUYÊN NGHIỆP – kế hoạch email marketing mẫu

Đặc biệt, email marketing có thể giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Mẫu đăng ký nhận email của bạn không cần thiết phải bao gồm tất cả các yếu tố này. Thông thường, các mẫu đăng ký nhận email của bạn nên càng đơn giản càng tốt. Ngoài ra, hãy xem xét số lượng thông tin bạn đang cố gắng thu thập khi bạn cố gắng gia tăng khách hàng tiềm năng thông qua mẫu đăng ký nhận email của bạn. Thật tuyệt khi có tiêu đề và tên công ty của mọi người, nhưng thông tin đó có thực sự cần thiết cho các chương trình tiếp thị tương lai của bạn để hoạt động không? Giới hạn các biểu mẫu của bạn thành ít trường nhất có thể và kết quả của bạn sẽ cải thiện.

Mở đầu bài viết bằng một tiêu đề hay, cuốn hút sẽ là yếu tố thúc đẩy đọc giả đi sâu vào nội dung Content của bạn, chú ý đến sản phẩm hay dịch vụ bạn quảng bá. Ngược lại, nội dung có hay đến đâu nhưng mở đầu không hấp dẫn, không đánh trúng tâm lý khách hàng thì họ nhanh thiết kế email marketing đẹp chóng lướt qua, không đọc đến những nội dung sau đó. Trước khi viết một bài quảng cáo, bạn phải xác định rõ đối tượng khách hàng của mình, ai sẽ là người đọc và tiếp nhận thông tin từ bài viết. Tất cả sở thích, nghề nghiệp, hành vi của khách hàng bạn nên nắm rõ.

References:

Dựa vào quy mô hoạt động marketing của doanh nghiệp để tổ chức một bộ phận marketing chuyên biệt thực hiện kế hoạch được chọn. Mẫu kế hoạch truyền thông cần làm nổi bật chiến dịch, chiến thuật và các kênh quảng cáo trên phương tiện truyền thông. Hằng tháng, hàng quý và hàng năm, với nội dung chính là đưa ra được chiến dịch cho doanh nghiệp phát triển trong thời gian 3-6 tháng, thậm chí là 1 năm.

kế hoạch email marketing mẫu

Thiết kế khôn ngoan, không có gì đặc biệt – nhưng đó lại là điểm chính. Email này trông giống như một email từ một người bạn hoặc đồng nghiệp yêu cầu một đặc ân nhanh chóng. Google Play Games được xem là dịch vụ trò chơi nổi bật của Google Play. Bằng cách sử dụng thế mạnh của Google trong các dịch vụ đám mây, người dùng… Pornhub đã áp dụng chiến lược tiếp thị khôn khéo và độc đáo dành cho những nội dung phim 18+.

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ email sẽ có tất cả các chỉ số này được kết hợp với nhau như thế này… Dưới đây là một số con số sẽ giúp bạn theo dõi các nỗ lực tiếp thị qua email của mình. Hoặc, dưới dạng thưtrả lời tự động, được thiết lập trước để gửi khi ai đó thực hiện hành động kích hoạt, chẳng hạn như nhấp vào liên kết, đăng ký hoặc mua hàng. Như bạn có thể thấy trong biểu đồ bên dưới, mỗi loại sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu khác nhau, vì vậy bạn sẽ sử dụng kết hợp tất cả chúng. Tại DigitalMarketer, chúng tôi gọi ưu đãi ban đầu đó là Lead Magnet, vì nó thu hút những người có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ nhất. Tạo Form đăng ký trực tiếp trên Website hoặc tạo Form đăng ký thông qua mạng xã hội Facebook, kèm thêm một vài lợi ích cho khách hàng để khiến họ thực hiện form khảo sát. Tuy Gmail nỗ lực để gửi tất cả các thư hợp lệ tới hộp thư đến của người dùng, nhưng có khả năng là một số thư hợp lệ có thể bị đánh dấu là spam.

Một Email hiệu quả sẽ khiến các khách hàng không thể cưỡng lại việc trả lời mail của bạn.Hãy cùng LinkLeads xem những mẫu Email Marketing dưới đây giúp ích gì cho bạn nhé. Chiến dịch email marketing thành công, hãy chắc chắn rằng email của bạn được gửi đúng đối tượng là khách hàng thân thiết hoặc khách hàng tiềm năng của mình. Hãy đem lại cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của bạn. Bạn có thể giới thiệu đến người dùng gói đăng ký đầu tiên được giảm giá 50% khi tham gia là thành viên.

 • Điều này không chỉ giúp họ cảm thấy doanh nghiệp của bạn làm việc chuyên nghiệp, mà còn hạn chế các email của bạn bị vào thư mục spam, hoặc quảng cáo .
 • Các mẫu này có bố cục đơn giản, nhưng đủ để đáp ứng nhu cầu của mọi người.
 • Cho dù bạn điều hành một công ty, đại lý kỹ thuật số, blog hay cửa hàng trực tuyến, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh Zetas theo nhu cầu của mình.
 • Dễ dàng quản lý các link rút gọn đã tạo, cùng với nhiệm vụ của chúng.

Hướng Dẫn Email Marketing

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của email marketing trong các chiến lược tiếp thị hiện nay. Tuy nhiên, để làm email marketing hiệu quả không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp hướng dẫn làm email marketing đơn giản mà vô cùng chuyên nghiệp. Thông thường, khách hàng sẽ ít quan tâm đến tính năng sản phẩm, mà quan tâm đến việc những tính năng đó đem lại cho họ những lợi ích gì.

hướng dẫn email marketing

Đây chính là chìa khóa bạn cần ghi nhớ khi thực hiện emailmarketing. Lần tới, thử đưa 1 đường link cho người đọc đăng nhập vào tài khoản mới của họ, hoặc thông báo nhắc nhở về 1 đặc điểm giải quyết vấn đề họ đang quan tâm. Việc này sẽ giúp bạn biết được mình nên viết tiêu đề mail như thế nào và nên gửi những thông điệp gì đến cho họ. Nếu bạn gửi những email không liên quan tới người nhận họ sẽ chẳng quan tâm và bỏ nó vào thùng rác thậm chí đánh dấu vào thư rác và dẫn tới giảm khả năng gửi email của bạn. Dưới đây là một số bài viết hay bạn có thể tham khảo về cách viết email marketing hiệu quả.

Xây dựng chiến lược email marketing – hướng dẫn email marketing

Trao đổi giá trị với khách hàng tiềm năng để có được sự chấp thuận của họ. Nhưng có một vấn đề, người dùng quan tâm đến bảo vệ thông tin cá nhân nên nếu bạn không trao đổi một thứ giá trị thì rất khó mời họ tham gia. Gửi email mà không có kịch bản phù hợp với đối tượng chỉ khiến bạn lãng phí nguồn lực, thậm chí mang tiêu cực cho doanh nghiệp. Gắn kết khách hàng, tăng trưởng doanh thu với chi phí tối ưu nhất. Tránh những hình ảnh lớn hoặc kích thước lớn, tỷ lệ 60 chữ / 40 hình ảnh là phù hợp cho email marketing.

Mình chỉ chọn để lại mộtKhối văn bảnchuẩn bị nội dung tối giản để email có thể vào inbox chính. GetResponse hỗ trợ bạn thiết kế email rất chuyên nghiệp với vô vàn template có sẵn, kèm theo trình kéo thả chỉnh sửa email đơn giản. Đến người chưa biết gì về Email Marketing cũng chỉ mất vài phút làm quen là thao tác được ngay.

Tính năng nào giúp thu hút khách hàng đến với website khách sạn? (P – hướng dẫn email marketing

Việc chấm điểm và phân loại danh sách email là rất quan trọng, doanh nghiệp có thể bỏ quên điều này. Nên email marketing giúp bạn tiếp cận và gửi đến họ những thông điệp gia trị về quản lý tài chính, cũng như những chương trình ưu đãi, chương trình đặc biệt. Thông điệp bán hàng chỉ chiếm 20% trong chuỗi email của bạn và 80% là chia sẻ thông tin hữu ích đến khách kỹ năng viết email marketing hàng. Khách hàng biết đến bạn do tự nguyện đăng ký để lại thông tin nhầm muốn nhận được giá trị từ bạn trước đó. Doanh nghiệp cần có sự phân biệt giữa Email Marketing và Spam Email để thực hiện chiến dịch Email hiệu quả và nhanh chóng. Tìm mua data chất lượng nhiều nơi nhưng phải là data tiềm năng liên quan đến ngành nghề mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh.

Hoặc bạn cũng có thể thiết kế Email Marketing theo phong cách tiêu chuẩn. Ví như giao diện đơn giản để mang lại cảm giác dễ chịu cho người xem. Các tùy chọn khác bao gồm tạo danh sách đen mà bạn có thể thêm địa chỉ mà bạn muốn loại trừ khỏi việc gửi thư hàng loạt.

So với việc sử dụng 1 mẫu email đại trà để gửi cho khách hàng, thì việc xây dựng nội dung thu phong phú, bắt mắt, chỉn chu sẽ gây ấn tượng rất tốt cho người nhận. Khách hàng có thể click chuột vào các link để tìm hiểu thêm về công ty, sản phẩm và dịch vụ của bạn. Dạng ảnh hoặc template cho email marketing giúp nó tạo cảm giác mới mẽ, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Hơn nữa, nó trực quan, dễ tạo ấn tượng và thu hút mọi người hơn hẳn dạng văn bản.

 • Các dải màu chuyển kết hợp với hình khối chuyên biệt để minh hoa cho bài thuyết trình ý tưởng, dịch vụ tuyệt vời.
 • Khi đã có một số lượng tương đối email khách hàng, bước tiếp theo đó là gửi Email Marketing.
 • Chắc hẳn sẽ là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn ứng viên quan tâm đến vị trí này.
 • Trên thực tế, WordStream báo cáo rằng email với một CTA duy nhất có thể tăng số nhấp chuột lên 371%.
 • Các bước tạo Email Marketing hiệu quả là quy trình quan trọng mà mọi doanh nghiệp nói chung và các nhân viên Marketing nói riêng đều cần tìm hiểu và nắm rõ.
 • Viết content facebook không phải là chỉ đặt bút là có thể sáng tạo ra một nội dung hay, viral trên mạng xã hội hay đạt được mục tiêu marketing.

Một thuật ngữ được nhắc đến hàng ngày, hàng giờ trong cộng đồng những người làm tiếp thị trực tuyến. Marketing24h.vn là một trong các cổng thông tin về marketing, cập nhật về xu hướng, kiến thức về marketing trên các nền tảng. Nhấn nút “Kiểm thử” để thử gửi trước email marketing trước khi gửi chính thức, tránh trường hợp lỗi.

Thông qua các bài viết bạn đăng tải, thông qua ngôn từ bạn sử dụng, thông qua những hình ảnh thực về thương hiệu, người dùng sẽ hình dung được cá tính của thương hiệu. Nếu bạn cố tình thổi phồng mọi việc, hù dọa khách hàng, họ sẽ thêm cảnh giác về sản phẩm/dịch vụ, thậm chí là thương hiệu của bạn. Do đó, hãy hết sức cẩn thận để có cách viết content facebook phù hợp và đem lại hiệu quả tối đa nhé.

Khi hoàn thành được quá trình đó thì việc tăng doanh thu và lợi nhuận là điều thật dễ dàng. Content marketing được coi là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Nếu ngay từ đầu, bạn đã xác định sai đối tượng khách hàng mục tiêu thì coi như content của bạn không có bất kỳ ý nghĩa nào và chỉ khiến tốn thời gian, công sức của bạn, thậm chí của cả doanh nghiệp. Mỗi đối tượng khác nhau lại có những cách viết content facebook khác nhau phù hợp với nhu cầu, thị hiếu và những gì họ đang quan tâm.

Constant Contact cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng chưa từng có với trò chuyện trực tiếp, cuộc gọi điện thoại, email, hỗ trợ cộng đồng và một thư viện rộng lớn các tài nguyên hữu ích. Cuối cùng, bạn sẽ muốn thêm phương tiện truyền thông xã hội và các thông tin liên hệ khác để người đăng ký liên hệ với bạn. Hãy cho người dùng nhiều lựa chọn để họ tương tác với công ty của bạn.

Hướng dẫn cài đặt Let’s Encrypt trên serverthì Học VPS đã có bài viết rồi. Tùy từng cách cài đặt server mà các bạn thay thế đường dẫn tương ứng. Thời gian nên để lần lượt chạy 2 phút, 1 phút, 1 phút, 15 phút như trên.

hướng dẫn email marketing

Tùy chỉnh và hành động xảy ra khi ai đó vào quy trình làm việc của bạn tại đây. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào lưu và Kích hoạt Quy trình làm việc. Báo cáo Khả năng báo cáo đa dạng qua các kênh SMS, Email,… kịp thời và chính xác. Một điều bạn cần lưu ý là hãy hạn chế tối đa việc mua các tập Email có sẵn được rao bán vì số lượng Email còn sống sẽ rất ít và bạn rất dễ bị đưa vào blacklist. Chúc em và gia đình sức khỏe, luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Khi gửi bạn chèn thêm địa chỉ mail của bạn vào để kiểm tra thực xem có gửi hay không nhé.

Bạn có thể sử dụng các bài chào mừng, email nhắc khách về giỏ hàng bị lãng quên. Ngoài ra, việc cá nhân hóa email bằng cách thêm tên người nhận vào dòng lời chào hoặc chủ đề. Chiến dịch email marketing thành công, hãy chắc chắn rằng email của bạn được gửi đúng đối tượng là khách hàng thân thiết hoặc khách hàng tiềm năng của mình. Ví dụ nội dung là giới thiệu khách hàng về Triển khai email marketing trong doanh nghiệp bằng cách xem thêm ebook, CTA phù hợp là “Tải ebook” liên kết với link ebook.

Việc bạn có nội dung miễn phí để đăng tải trên các trang mạng xã hội có thể khiến khách hàng nhấp chuột nhiều hơn vào nội dung quảng cáo của bạn, từ đó biết đến và chấp nhận sử dụng sản phẩm của bạn. Nghe có vẻ đơn giản nhưng chính là gợi ý hoàn hảo cho việc cải thiện cách viết content facebook. Việc đặt câu hỏi có thể giúp bạn lấy được ý kiến cũng như kêu gọi hành động nhắm tới khách hàng mục tiêu. Hay bạn cũng có thể đặt ra những câu hỏi sử dụng từ khóa liên quan đến ngành kinh doanh của mình để thu hút nhiều lượt tương tác hơn. Tuy nhiên cần lưu ý không nên đặt những câu hỏi quá nhạy cảm khiến khách hàng không thoải mái. Hiện tại, có rất nhiều cách thức để tạo nên một tiêu đề thu hút.

Để hoàn thành chiến dịch email marketing tốt, bạn cần dùng một trong các dịch vụ email tốt nhất. Form đăng ký là một trong những cách để nhận được sự đồng ý của khách truy cập. Hãy hỏi xem họ có quan tâm đến việc nhận tin tức về sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin khác không. Trước khi bạn thay đổi điều gì trong doanh nghiệp – việc đó có thể ảnh hưởng đến người dùng!

References:

Vị trí địa lý – bạn có thể phân chia đối tượng dựa trên vị trí của họ. Cách làm email marketing tốt không thể thiếu việc tạo chiến dịch mail marketing bằng danh sách của bạn. Nhưng trước khi bắt đầu, bạn nên biết mục tiêu của mình là gì.

 • Mailchimp là một công cụ gửi Email Marketing phổ biến và có số lượng người dùng lớn nhất hiện nay….
 • Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm email marketing hiệu quả chi tiết từ A đến Z.
 • Lựa chọn gói Basic (Gói cơ bản, thấp nhất của Getresponse), với mức phí 450$/tháng.
 • Nhờ vậy, mối quan hệ giữa thương hiệu và người dùng được xây dựng tốt hơn.

Hãy phân khúc danh sách email của mình theo giới tính, độ tuổi, nghề nghiệp… Và hãy lên những kế hoạch tiếp thị nội dung- Content Marketing riêng cho các nhóm khách hàng này. Aweber xây dựng những báo cáo để giúp bạn tìm hiểu điều gì đang hiệu quả và điều gì thì không. Các chiến dịch email marketing đều được cài đặt hoàn chỉnh từ mẫu điền thông tin tới mẫu email. Thực tế là email marketing chỉ hoạt động hiệu quả khi những nội dung trong email phù hợp với những người nhận. Vậy nên, những người đọc mail và khách hàng của bạn sẽ thay đổi dần dần theo thời gian, đặc biệt là khi doanh nghiệp của bạn phát triển và mở rộng. Bạn có thể thêm hình ảnh vào giữa các dòng để làm cho email không quá dày đặt chữ.

Thông báo về việc lựa chọn Sinh viên khóa 13, 14 và 15 tiêu biểu, xuất sắc để Nhà… 02 gương mặt sinh viên tiêu biểu, quần chúng ưu tú được Chi bộ, Phòng Chính trị và… Thông báo về việc tuyển sinh chương trình đào tạo từ xa đợt 2 năm 2022 (Đào tạo theo… Danh mục các văn bản, tài liệu tham khảo dành cho sinh viên “tuần sinh hoạt công dân – sinh…

Sách Email Marketing

Hạn chế sử dụng các hình ảnh có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ hoặc chất lượng ảnh quá kém. Hiện nay việc xây dựng một website đã không còn quá khó khăn nhờ vào các mã nguồn có sẵn như wordpress, havana,… giúp ai cũng có thể làm được cho mình một trang web dễ dàng. Mỗi KPI đại diện cho “câu chuyện” về chiến lược Email Marketing của bạn. Dữ liệu thống kê cho phép bạn kiểm tra, đánh giá, điều chỉnh nhằm tăng hiệu quả cho chiến lược Email Marketing. Với thư viện hơn 700 mẫu email tương thích trên mobile, bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không phải tốn nhiều thời gian để thiết kế.

Bạn cần gửi đến họ nhiều thông tin, nhiều vấn đề hữu ích xoay quanh việc nhận thức giá trị. Có 2 lợi thế lớn nhất của Email marketing so với các hình thức tiếp thị khác. Đó là vấn đề tiết kiệm chi phí và cách thức hoạt động dễ dàng. Đây chính là cách tiếp thị vô cùng tiết kiệm so với các hình thức marketing khác. Cực kỳ phù hợp cho mô hình kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ . Nâng cấp nội dung bạn cung cấp cho người dùng để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi.

Các tính năng Email Marketing – sách email marketing

Inbound Marketing Hướng dẫn chi tiết các bước xây dựng content plan kèm… Content plan (kế hoạch nội dung) đóng vai trò quan trọng trong cách thức… Xây dựng các nội dung hữu ích trên blog và khuyến khích người đọc điền thông tin vào form đăng ký theo dõi Email . Tất cả các hoạt động Marketing thành công đều cần có những mục tiêu rõ ràng.

Chức năng lọc danh sách khách hàng sẽ giúp người dùng tối ưu hơn trong việc lên kế hoạch gửi Email Marketing. Theo thời gian, người dùng có thể đã hủy tài khoản hoặc bỏ không sử dụng địa chỉ email nữa. Những địa chỉ này thường sẽ được các nhà cung cấp thu hồi lại.

Lợi ích của Email Marketing đối với doanh nghiệp? – sách email marketing

Giải pháp rõ ràng nhất đó là áp dụng chiến lược “từ bỏ giỏ hàng”. Chiến lược này gồm 3 email và được gửi đi trong 4 ngày đến những khách hàng đang có đồ trong giỏ hàng nhưng chưa mua. Theo đó, 3 email này về cơ bản đều có nội dung nhấn mạnh đến chất lượng và giá cả của mặt hàng khách hàng đang có ý định mua.

sách email marketing

Nhưng không phải là bạn không đề cập tới lời kiêu gọi hành động (Call-to-Action). Theo MailChimp, tỉ lệ mở mail trung bình là 20,81%… cao hơn 20 lần so với tương tác bài viết trên Facbook. Trên thực tế, một nghiên cứu kỹ năng viết email marketing năm 2019 cho thấy tỉ lệ tương tác tự nhiên của Facebook giảm xuống dưới 1%. Đừng cho rằng hình ảnh đang được hiển thị (Android tắt hình ảnh theo mặc định). Hãy chắc chắn rằng email vẫn rõ ràng nếu không có hình ảnh.

Gmail đăng nhập và cách giải quyết vấn đề đăng nhập Gmail đăng nhập là một tài sản to lớn đối… Việc vi phạm các nội quy của Facebook là một trong những rủi ro mà các doanh nghiệp thường gặp phải. Hình ảnh và nội dung cũng cần tuân theo các tiêu chuẩn riêng, không chứa những nội dung cấm để có thể được xét duyệt. Với Google Adwords, bạn cũng cần chấp hành theo các quy định của Google để không bị lọt vào danh sách cấm. Con số ÂM chứ không phải số 0 nữa, bởi trước đó bạn phải bỏ tiền, bỏ công sức, bỏ thời gian cho những việc không mang lại giá trị gì. Ghi lại các yêu cầu của bạn để tìm ra ESP tốt nhất cho chiến dịch của bạn.

References:

Điều quan trọng là bạn cần hiểu khách hàng, xây dựng được danh sách email, thiết lập kịch bản và chuẩn bị tài nguyên để thiết lập. Việc thiết lập chi tiết như thế nào có rất nhiều hướng dẫn và hỗ trợ từ chính nhà cung cấp. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ hoặc phần mềm kiểm tra email tồn tại. Những công cụ này có tác dụng lọc email sống và phân loại riêng các liên hệ không hoạt động. Thay vào đó, tôi đang nói về quảng cáo bật lên theo thời gian hoặc nhắm mục tiêu lại trên trang. Sau khi người dùng dành một khoảng thời gian nhất định trên trang của bạn, họ có thể nhận được cửa sổ bật lên liên quan đến nội dung trên trang đó hoặc hành vi của họ.

Tay cầm PlayStation 5 đã có thể dùng để chơi game trên iPhone, iPad – sách email marketing

Một phương án khác ít được khuyến khích hơn là gửi email tới những địa chỉ không hoạt động này và thông báo rằng họ sẽ bị loại bỏ khỏi danh sách của bạn nếu họ không tiến hành đăng ký lại. Phương pháp này có hiệu quả nếu bạn chỉ muốn loại bỏ những đối tượng người nhận không hoạt động chứ không muốn mất thời gian tìm hiểu lý do tại sao hay trao đổi thứ gì đó có giá trị với họ để giữ chân họ. Một email hiệu quả là một email có liên quan đến người nhận được email.

Nếu bạn gửi email dựa vào phân đoạn theo nguồn đăng ký email (như form đăng ký trên social media hoặc landing page), hãy rà soát lại liệu nguồn nào là lý do khiến tỷ lệ gửi thấp hay không. Nếu tỷ lệ gửi thấp trên nhiều phân đoạn, bạn nên xem xét xóa danh sách email của mình. Để trả lời những câu hỏi trên, bạn cần thấu hiểu tệp khách hàng mục tiêu, từ đó mới định hình cách thức thúc đẩy họ cung cấp email. Thường xuyên đưa các thông tin mới nhất của bạn lên các trang quảng cáo rao vặt. Nhớ đừng quên đưa địa chỉ đăng ký để mọi người có thể nhận thông tin hay khuyến mại từ bạn.

Tư duy tích cực trong công việc, lợi thế nghề nghiệp và… – sách email marketing

Nó nhắc nhở tôi rằng có một người đứng sau nút và, mặc dù nó có nghĩa là một trò đùa, nó cũng khuyến khích tôi do dự trước khi nhấp vào “không, cảm ơn”. Thật dễ dàng để nhấp vào “không” khi CTA “đăng ký nhận thêm email! ”, Nhưng khó hơn một chút để nói không với việc giảm cân hoặc trở nên giàu có hơn.

sách email marketing

Nhưng việc bạn xây dựng mối quan hệ tốt và thường xuyên với khách hàng sẽ giúp gia tăng cho sức mạnh thương hiệu của bạn. Việc này giúp bạn có được một số lượng lớn khách hàng trung thành, và trong dài hạn có thể họ sẽ chi nhiều hơn cho những sản phẩm/dịch vụ của công ty bạn. Hơn thế nữa, có nhiều khả năng họ sẽ giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của bạn đến gia đình, đồng nghiệp hay đối tác của họ. Khi bạn muốn phát triển thương hiệu hoặc bán sản phẩm/dịch vụ, tiếp thị qua email là một trong những công cụ phổ biến và hiệu quả nhất trên thế giới. Email marketing khá hiệu quả trong việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng thân thiết và biến người mua một lần thành người hâm mộ trung thành.

 • Lý tưởng nhất là trang Giới thiệu về chúng tôi của bạn sẽ khiến khách truy cập muốn nhiều hơn từ doanh nghiệp của bạn, nhưng nó có thể không đủ để thuyết phục họ mua hàng.
 • Hiển nhiên việc doanh nghiệp bạn có mặt và giúp họ tìm câu trả lời, ngay cả khi đó là quảng cáo, họ có nhiều khả năng chọn bạn hơn đối thủ cạnh tranh.
 • Hãy thiết kế web chuẩn seo để mang thương hiệu của bạn đến với hàng ngàn người dùng nhé.
 • Các nội dung này thường không hoặc rất hiếm khi trở nên vô dụng mà mất giá trị theo thời gian – hay còn gọi là các nội dung thường xanh .

Ngược lại, quá trình này đòi hỏi nhiều công đoạn khác nhau thêm cả sự kiên nhẫn chờ đợi, tiến hành từng bước một. Tuy nhiên, với chiến lược này là bạn sẽ không bán hàng hay chăm sóc cho họ. Vì bởi nhiều data trong đó họ sẽ không có nhu cầu khiến độ hiệu quả rất thấp. Bạn cần phải đưa ra một hộp đánh dấu sẵn để lấy sự động ý của khách hàng khi họ chấp nhận đăng ký vào danh sách email của bạn, và nó phải rõ ràng và dễ điền. Trong trường hợp bạn có một website bán hàng, hoặc bất cứ gì tương tự, hãy tận dụng khâu tạo tài khoản để thu thập email của khách hàng.

Việc của marketer sẽ chỉ là theo dõi tương tác và phản hồi của khách hàng tiềm năng với các kịch bản xây dựng, sau đó xem các chỉ số báo cáo để điều chỉnh chiến dịch, kịch bản để tối ưu hiệu quả. Thậm chí, trong nhiều bài chia sẻ của mình, những marketers chuyên nghiệp còn đưa ra lời khuyên là không nên sử dụng các nguồn data email không rõ nguồn gốc, gián tiếp làm giảm giá trị tương hiệu của bạn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tương tác của bạn đối với các khách hàng của mình do họ nhận được quá nhiều mail từ quá nhiều đơn vị một lúc.

Nếu bạn cung cấp dịch vụ trực tuyến hoặc dịch vụ đào tạo, bạn có thể làm chương trình khuyến mãi giảm 50% giá dịch vụ hoặc học phí. Bạn cũng có thể kết hợp khuyến mãi với đăng ký nhận tin để khuyến khích khách hàng đăng. Kết hợp khéo léo email marketing vớicác kênh marketing khác trong chương trình khuyến mãi sẽ đem đến cho bạn hiệu quả không ngờ. Tổ chức sự kiện Các sự kiện thu hút nhiều người tham gia là cơ hội để bạn bổ sung thêm các địa chỉ email vào danh sách của mình.

Chúng có thể mang lại cho doanh nghiệp con số ROI lên đến 4300%. Vì là một hệ thống SMS Global, nên ESMS luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng ở mọi góc độ là đại lý SMS hay người dùng cuối. Tích hợp được với Website, phần mềm sẵn có của doanh nghiệp thông qua API.

 • Nhưng để khách hàng có thể tiếp cận và mang lại hiệu quả cần phải thiết một mẫu Email thật chuyên nghiệp.
 • Hôm nay mình xin chia sẻ một số kiến thức liên quan đến ngành, hy vọng bài viết này có thể giải đáp các thắc mắc của mọi người.
 • Những cuốn sách hay luôn thật sự cần thiết cho chúng ta khi muốn phát triển có chiều sâu về một lĩnh vực nào đó.
 • Trang web của chúng tôi cập nhật tin tức và sự kiện, cung cấp kiến thức về các bài học.

Công Cụ Email Marketing Miễn Phí

Nhiều ý kiến cho rằng Chatbot sẽ soán ngôi email marketing & là giải pháp thay thế hiệu quả. Nếu subcribers không biết đến bạn, họ auto 80% nghĩ rằng bạn spam & làm phiền khi gửi mail đến họ dù chưa cần mở xem nội dung bạn hay đến đâu. Nhưng rất ít người làm được điều đó, hầu như là triển khai email marketing sai cách & chưa biết ứng dụng nhiều. Chất lượng phục vụ ok, support khá nhanh chóng và chất lượng gói lớn tốt, gói nhỏ cần tốt hơn. + Đối với Mỹ phẩm cần chuẩn bị GP Quảng cáo, Giấy công bố sản phẩm. Trong khi hầu hết công nghệ được thay thế bằng các giải pháp tiện ích và mạnh mẽ hơn, email đã vượt qua cuộc cách mạng công nghệ mà hầu như không bị tổn hại.

công cụ email marketing miễn phí

Nếu bạn còn nghi ngờ về hiệu quả của việc sử dụng Email Marketing, hãy xem qua 6 lý do tại sao cần xây dựng một danh sách email ngay bây giờ. Gói Free là phiên bản duy nhất của phần mềm có giới hạn gửi email hàng ngày. Nếu chọn phiên bản Lite, các email bạn gửi sẽ có logo Sendinblue trên đó. Từ đó, bạn sẽ xác định hành vi của người đăng ký và thực hiện điều chỉnh đối với các chiến dịch của mình. Hiện nay, Sendinblue có mặt trong thư viện Zapier, có nghĩa là bạn có thể tích hợp phần mềm này với hàng trăm ứng dụng email marketing khác.

Bạn có thể sử dụng tính năng CRM của họ để quản lý tất cả các liên hệ của mình trong một nền tảng trung tâm và tự động cập nhật chi tiết liên hệ. Công cụ này cũng tự hào có các tính năng nhắn tin để bạn có thể gửi tin nhắn SMS cũng như tin nhắn trực tiếp trên trang web của mình. Ngoài ra, khả năng tự động hóa Email Marketing của họ là hàng đầu. Email là công cụ mạnh mẽ để giao tiếp với khách hàng và đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

Kiến thức Marketing – công cụ email marketing miễn phí

Với ConvertKit , bạn có thể dễ dàng phân khúc người đăng ký thành những người quan tâm và những người đã mua hay sử dụng dịch vụ. Điều này giúp bạn tăng chuyển đổi với các email tự động giúp người dùng cảm thấy Email thực sự được gửi cho riêng họ. Trong thuật ngữ tiếp thị, điều này được gọi là tiếp thị qua email mục tiêu. Sử dụng OptinMonster là cách dễ nhất để phân đoạn email của bạn một cách tự động. OptinMonster cho phép bạn tạo các biểu mẫu optin tuyệt vời được tối ưu hóa cho chuyển đổi một cách dễ dàng. Với tính năng nhắm mục tiêu cấp độ trang, bạn có thể tạo các biểu mẫu đăng ký email được nhắm mục tiêu cho khách truy cập trang web cụ thể và sau đó tự động thêm chúng vào các phân đoạn email thích hợp.

CònChattypeoplechính là một công cụ hoàn hảo dành cho những ai muốn tạo một chatbot nhanh. Nền tảng này cho phép các doanh nghiệp tạo một con bot thông minh. Không chỉ tích hợp và hoạt động trơn tru cùng với Facebook mà còn thúc đẩy, quảng bá các chiến dịch marketing đáp ứng nhanh nhu cầu của khách hàng. Hầu hết các dịch vụ email marketing đều cho phép bạn có thể dễ dàng tạo chiến dịch tự động hóa tiếp thị bằng cách sử dụng các điều kiện, hành động và bộ lọc có sẵn. Trong khi xây dựng một thương hiệu trên các nền tảng như YouTube, Facebook, Instagram và Twitter là rất quant trọng nhưng bạn bị giới hạn bởi những hạn chế của các kênh này.

Tất cả các yếu tố này khiến vốn hoá của Facebook giảm tới một nửa trong chưa đầy 6 tháng. Nhiều người lo lắng về triển vọng lâu dài của mảng kinh doanh lõi mạng xã hội. Bên cạnh đó, để phát triển thành công một ý tưởng ra thị trường. Chúng ta cần hiểu biết tường tận về thị trường, địa phương, chế độ, luật lệ, xã hội.

Bao gồm các liên kết và lời kêu gọi hành động thú vị – công cụ email marketing miễn phí

Chúng giúp mang lại nhiều lợi nhuận hơn và có giá trị hơn về mặt lợi tức đầu tư khi so sánh với nhiều chiến lược khác. Sau khi thiết kế email của mình, bạn có thể sử dụng các tính năng như thử nghiệm A / B và danh sách người nhận. Được phân đoạn để thực hiện các nỗ lực thủ công và phỏng đoán trong việc tối ưu hóa chiến dịch. HubSpot, có lẽ được biết đến nhiều nhất với nền tảng tự động hóa tiếp thị của họ. Có thể hỗ trợ rất nhiều nhu cầu email giao dịch của một doanh nghiệp nhỏ.

 • Reach Mail sẽ cho phép bạn chọn một trong những template phù hợp trong kho mẫu template sẵn có của mình.
 • Giúp loại bỏ và xử lý các Email bị trả lại và gửi lại các Email không gửi được do tắc nghẽn máy chủ.
 • Zetamail cho phép bạn kết nối biểu mẫu đăng ký với các tệp khách hàng phần mềm Zetamail của bạn.
 • Một khi thiết lập hoàn thành, bạn sẽ thấy wiget đăng ký email ở khu vực sidebar hiển thị như hình bên dưới.

Doanh nghiệp có thể tận dụng một cách phối hợp linh động với những tiện ích miễn phí của nó. Ngoài ra, khi sử dụng Gobysend, người dùng không cần mất nhiều thời gian đọc hiểu hướng dẫn và thao tác với tiếng Anh, bởi từ giao diện cho đến đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Gobysend đều có tiếng Việt. Có các tính năng đơn giản như thêm liên lạc, import dữ liệu, có khả năng quản lý tệp khách hàng. Nội dung trên blog này đều đề cập đến những vấn đề mọi người quan tâm và hay tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm “Google” hiện nay, giúp người dùng có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích. Việc ứng dụng Big Data vào bất động sản rõ ràng đã khai mở tiềm năng cho việc phát triển thị trường proptech ở Việt Nam.

Người dùng có thể theo dõi các chiến dịch báo cáo trong tab Chiến dịch của tôi và tab Thống kê. Người dùng có thể tải xuống toàn bộ tệp để thêm các trang tổng quan bổ sung. Thông qua các ứng dụng như MS Teams, Google Classroom kết hợp Google Meet, các tổ chức Đoàn có thể quản lý các hoạt động nội bộ, triển khai công việc, họp định kỳ trực tuyến. Với những nền tảng này, các đơn vị thậm chí còn có thể ghi biên bản và lưu trữ tài liệu trực tuyến có tính hệ thống, giao việc độc lập, có thời hạn và quản lý tiến độ. Olivan là người đứng sau việc tách Messenger khỏi Facebook để trở thành một ứng dụng riêng.

Không có gì tệ hơn là một Mã tìm kiếm thông minh có nội dung đầy hứa hẹn không hoạt động. Hãy in với chiều rộng ít nhất 2 cm và đảm bảo rằng mọi người đều có thể quét bằng bất kỳ thiết bị và ứng dụng nào. OMICall mang đến sự tối ưu với tỉ lệ cuộc gọi thành công tới 98%, file ghi âm sẽ được lưu trữ sau mỗi cuộc gọi, tính năng OMI Live Talk hổ trợ trực tiếp trên Website.

 • Trong số những tính năng thì phần mềm này một máy chủ SMTP, hỗ trợ xác thực kèm nhiều định dạng email.
 • Các phần mềm, công cụ nâng cao còn tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ trong công đoạn bán hàng, chăm sóc và tư vấn khách hàng.
 • Sau khi cảm thấy hài lòng về dịch vụ, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí với mức giá từ $25 mỗi tháng.
 • Doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng ở những điểm thuận tiện nhất cho quá trình giao tiếp.

Mặc dù chi phí bỏ ra cho Drip hơi đắt đỏ, chúng tôi tin rằng đây là phần mềm Email Marketing rất tốt cho các website Thương mại điện tử cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn chưa có Hệ thống quản lý khách hàng, đây là một combo quá hợp lý. Với CRM này, bạn có thể lưu trữ dữ liệu về khách hàng của mình và theo dõi các hoạt động đúng hạn.

Các trình đọc Mã QR này có sẵn miễn phí để tải xuống từ tất cả các Cửa hàng Ứng dụng. Để quét Mã, chỉ cần khởi chạy Ứng dụng và chờ cho đến khi máy ảnh tự động phát hiện nó. Trong vòng vài giây, nội dung được mã hóa được hiển thị trên màn hình. Là một điểm chuẩn cho chất lượng của ứng dụng, bạn có thể tham khảo xếp hạng đánh giá trung bình trong Cửa hàng Ứng dụng. Tổ chức làm việc nhóm hiệu quả xung quanh các chiến dịch Mã QR với các tùy chọn chia sẻ tài khoản linh hoạt của chúng tôi. Việc mời các nhân viên khác chia sẻ tài khoản của bạn chỉ mất vài giây.

Hãy cung cấp nhiều thông tin về dự án của bạn bằng cách điền vào form đăng ký để đặt lịch cuộc gọi với các chuyên gia Digital Marketing. Hầu hết các tính năng khá “nghèo nàn” nên không phù hợp với những yêu cầu cao cấp. Nếu sử dụng UltraMailer trên máy tính thì chi phí sẽ cao hơn nhiều. Các thương hiệu hàng đầu đang sử dụng Zozo EMA là 1 kênh truyền thông đắc lực cho việc chăm sóc khách, tăng hiệu quả truyền thông qua Email Marketing.

Bởi không phải phần mềm sở hữu nhiều chức năng đã là công cụ tốt nhất để áp dụng vào công việc hiện tại của bạn. GWEBMAIL cho phép người dùng truy cập với Big Data sẵn có cho phép daonh nghiệp xây dựng chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn. Điều làm nên GWEBMAIL là không cần phải có sẵn tập dữ liệu của riêng mình. Mad Mimi cung cấp thử nghiệm miễn phí của rất dễ dàng để sử dụng hệ thống tiếp thị email của mình. MailerLite có tính năng tự động sửa lỗi, tích hợp sẵn các tính năng mạnh mẽ dựa trên hoạt động, thời gian và trạng thái. Người dùng có thể di chuyển, thêm hoặc xóa các quy trình tự động bằng một vài cú nhấp chuột.

Cái trước liên quan đến dữ liệu tổng hợp thông qua một lượng lớn khán giả trên cơ sở nền tảng email. Cái sau cung cấp những hiểu biết dự đoán về hành vi mua hàng trong tương lai. Cá nhân hóa trang web cho phép các nhà tiếp thị mang đến trải nghiệm độc đáo cho người mua. Có tới88% nhà tiếp thịđã thấy trải nghiệm khách hàng được cải thiện từ việc cá nhân hóa, trong khi 72% người tiêu dùng sẽ chỉ tương tác với tin nhắn được cá nhân hóa.

BKHOST cung cấp dịch vụ Hosting với nhiều mức giá và cấu hình khác nhau, đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. Omnisend là phải do nhà cung cấp dịch vụ email cung cấp cho người dùng và người dùng chỉ được phép điều hành trực tuyến. Nó nhanh chóng lấy sản phẩm từ cửa hàng tạo ra các email và biểu mẫu nhằm phát triển email của bạn. Bên cạnh đó, Mailchimp còn cung cấp thống kê và phân tích dữ liệu chi tiết, chính xác về kết quả của chiến dịch email marketing để bạn có thể điều chỉnh, cải thiện, nâng cao hiệu quả trong tương lai.

SurveyMonkey là một trong số các công cụ khảo sát online miễn phí tốt nhất. Để chạy một chiến dịch tiếp thị qua email, bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 giờ để hoàn thành việc gửi thư đến hàng ngàn, thậm chí hàng chục ngàn khách hàng có cùng nội dung. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng phần mềm tiếp thị email chuyên nghiệp, công việc này có thể tiết kiệm thời gian hơn nhiều.

Nếu kết nối với nhiều máy tính hơn, chi phí triển khai sẽ cao hơn nhiều. Đảm bảo rằng email của bạn đang cung cấp giá trị cho người xem trước khi cố gắng đề xuất bán hàng. Nói về vấn đề nội dung trên website không thu hút có thể giảm tỷ lệ chuyển đổi, hạ thấp doanh thu, và đề cập về sơ bộ các tips để giải quyết. Đây là lúc tốt nhất để yêu cầu người dùng để lại email của mình vì họ đã đọc nội dung của bạn và thấy website của bạn thực sự hữu ích.

Với phần mềm gửi Email Marketing này, bạn có thể theo dõi, đánh giá và phân tích, so sánh lượt theo dõi, đo lường chuyển đổi trang web, phân loại người đăng ký bằng một lần nhấp hoặc xem biến động hàng giờ. Việc theo dõi kết quả của các chiến dịch quảng bá sản phẩm có thể giúp bạn hiểu rõ những giá trị về sở thích và thói quen mua sắm của khách hàng. Email welcome còn giúp bạn giới thiệu thông tin về doanh nghiệp cũng như lĩnh vực hoạt động và sản phẩm chủ yếu. Bạn cũng không giới hạn trong việc gửi một Email Newsletter chào mừng. Không phải ngành hàng nào cũng có thể triển khai tạoEmail Marketingđược bởi vì không hẳn tất cả mọi người đều thường xuyên sử dụng email.

công cụ email marketing miễn phí

Giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm một khối lượng lớn thời gian và nhân lực. Họ cũng cho bạn thấy các số liệu thống kê có thể hành động mà công cụ giúp cải thiện chiến lược tạo khách hàng tiềm năng của bạn. Chiến dịch hoạt động là một trong những công cụ Email Marketing hoàn hảo giúp phát triển danh sách email của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng nhiều hơn vào doanh nghiệp của bạn.

Chúng mới mẻ, dễ tiếp cận và giúp người dùng tương tác tốt hơn. Là nhóm chạy dự án marketing chuẩn hóa nhất theo tiêu chuẩn “Thương hiệu các bạn phát triển đồng nghĩa Nhân Việt Media & Education chúng tôi cũng phát triển.” Chiến dịch email được cá nhân hóa để tùy chỉnh các trường, chẳng hạn như tên và tiêu đề, trong email. Bạn có thể nhập các dữ liệu của khách hàng từ tệp CSV, XLS, DOC, TXT, MDB, ACCDB, DOCX hoặc sổ địa chỉ Outlook, v.v.. Bao gồm các cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt – hữu ích cho các doanh nghiệp mới làm quen với giao diện tiếng Anh.

 • Số lượng CV mà nhà tuyển dụng nhận về có thể lên đến hàng trăm hồ sơ, do vậy bạn cần làm cho CV của mình trở nên thật nổi bật trước nhà tuyển dụng.
 • Hay vài vấn đề khách quan nào có liên quan đến ý tưởng và cách giải quyết chúng.
 • Số lượng SĐT ở mỗi gói tính theo số lần chuyển đổi thành công từ UID sang SĐT.
 • Các đơn vị này thường sao chép hoặc sử dụng các mẩu quảng cáo từ email của người khác để thu lợi cho mình.

Bất kỳ thắc mắc nào của bạn cũng đều được giải đáp một cách chi tiết và tức thời hỗ trợ ứng dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất. Bạn có chọn các mẫu thiết kế email theo ngành nghề được thiết kế rất đẹp và chuyên nghiệp. Chỉ trong vài phút bạn có thể cấu hình, thay đổi các thông tin, trang trí cho email theo ý thích và gửi cho khách hàng theo danh sách email của mình. Một trong những lợi ích của việc kiên trì gửi email marketing là có thể bán sản phẩm của bạn, nếu bạn tiếp cận theo đúng cách. Điều quan trọng là sử dụng tất cả dữ liệu khách hàng và thông tin bạn có.

References:

Đồng thời, những hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội cũng có thể chỉnh sửa tại Canva. Khi bạn đang dùng gói trả phí và nâng cấp / mua thêm gói, hệ thống sẽ cộng dồn SĐT còn lại của gói. Cài phần mềm quét UID, nhập Cookie và quét UID của bạn bè, tương tác bài viết, thành viên nhóm,.. Sở hữu một CV tiếng Trung hay 个人简历 (Gèrén jiǎnlì) sẽ giúp bạn thoải mái ứng tuyển vào các đơn vị doanh nghiệp Trung Quốc.

Ok, như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản tại GetResponse rồi! Làm sao để thu hút thêm khách hàng bất động sản trên mạng xã… Bạn đợi vài giây, khi quá trình hoàn thành 100% thì bạn nhấp vào tên danh sách để quay lại trang tổng quan danh sách.

 • Nó cho phép bạn mở rộng bản tin của mình và tăng doanh số bán hàng với email tự động, phân đoạn và tiềm năng bổ sung của SMS.
 • Optimonster là thu hút khách hàng mạnh mẽ, phần mềm tối ưu hóa hội thoại.
 • Trong thuật ngữ tiếp thị, điều này được gọi là tiếp thị qua email mục tiêu.

Bạn chỉ có thể biết chung chung là họ là Nam hay Nữ, khoảng tuổi từ bao nhiêu đến bao nhiêu, ở vùng địa lý nào, sở thích họ là gì….hết. Làm sao để marketing cho doanh nghiệp hiệu quả nếu bạn không có được nguồn ngân sách dồi dào? Bản dùng thử 15 ngày cho phép khách hàng trải nghiệm sản phẩm trước khi quyết định mua hàng.

Giờ đây đã có những công cụ hỗ trợ giúp cho việc tiếp cận này dễ dàng hơn bao giờ hết. Một vài công ty kinh doanh phần mềm lấp đầy các email loại này với thông tin khiến cho khách hàng chỉ muốn chạy xa ngay lập tức. Phễu email là đại diện cho cách người đăng ký đi từ khách hàng tiềm năng đến khách hàng thông qua liên lạc email mang tính giáo dục và quảng cáo. Để có kênh gửi email hiệu quả, các nhà tiếp thị phải dự đoán nhu cầu của người đăng ký để gửi email vào đúng thời điểm để gợi ý hành động.

Khi sở hữu Canva Pro đồng nghĩa với việc những thiết kế của bạn sẽ bắt mắt và có phần chuyên nghiệp hơn so với những mẫu thiết kế đồ họa khác. Mặt khác, gói này có có đến hơn 100 loại thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau phục vụ cho việc tạo slide hay video của bạn thêm phần khác biệt. Đặc biệt, nếu bạn bạn tự tách từng chi tiết thì khả năng bức ảnh được tách sẽ còn thừa viền không đẹp nhưng khi sử dụng Canva thì chắc chắn kết quả sẽ sách email marketing không khiến bạn thất vọng. Khi thiết kế tại Canva bạn không lo bị cạn kiệt ý tưởng bởi Canva tập hợp được rất nhiều nguồn thiết kế cũng như video minh họa ấn tượng để bạn có thể dựa theo rồi từ đó tạo nên sản phẩm cho riêng mình. Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm /2019/SLĐTBXH-GP do Sở lao động thương binh và xã hội cấp ngày 30 tháng 12 năm 2019. Chỉ cần một cú nhấp chuột và công cụ của chúng tôi sẽ tự động xóa phông cho bạn.

Trước khi quyết định hủy đăng ký, hãy hỏi khách hàng tại sao họ làm vậy. Nó sẽ báo cho bạn những thứ bạn không nên làm ở lần sau và những thứ bạn nên sửa trong chiến dịch email marketing. Tại đây bạn có thể tìm hiểu dữ liệu cụ thể về đối tượng của mình như vị trí địa lý, độ tuổi và một loạt các thông tin khác. Bạn cũng có thể sử dụng thông tin này để tăng cường chiến dịch của mình.

Email marketing là gì là mô hình sử dụng email (thư điện tử); mang nội dung về thông tin/bán hàng/tiếp thị/giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà mình mong muốn. Mỗi email được gửi đến khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng hiện tại có thể coi là email marketing. Là một nền tảng marketing tự động hóa cho phép bạn tạo, gửi, phân tích email và các chiến dịch quảng cáo. Người dùng nhận được báo cáo toàn diện của chiến dịch; theo dõi email, xem mức độ thành công và tỷ lệ nhấp, tạo báo cáo tùy chỉnh; quản lý người đăng ký và người chưa đăng ký. Các Mailer Bulk có khả năng nhập khẩu danh sách địa chỉ Email được tạo ra trong một loạt các chương trình như Access, Excel, DBF, Word, được chuẩn bị trong các tập tin văn bản ASCII (.txt, .lst).

Ở bài viết này, chúng tôi đã cung cấp thông tin chi tiết cũng như đánh giá chung về top 10 phần mềm email marketing tốt nhất hiện nay ở trên thị trường Việt Nam và Thế Giới. EngineMailer là phần mềm gửi email marketing miễn phí cuối cùng mà Tài muốn giới thiệu cho các bạn tham khảo. Dưới đây là một số ưu nhược điểm của EngineMailer để bạn có thể cân nhắc việc nên hay không nên chọn phần mềm gửi email marketing này. Phần mềm SendPulse được đánh giá cao về automation bởi thiết kế bắt mắt, cực đẹp. Mang tới cảm hứng tốt cho doanh nghiệp mỗi lần bắt tay vào thiết kế ra quy trình gửi email marketing tự động.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một vài loại công cụ Marketing chính mà bất cứ doanh nghiệp nào có thể sử dụng. Giải pháp email doanh nghiệp G-Suite Doanh Nghiệp là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn về tính năng và hiệu suất, đồng thời cho phép doanh nghiệp và tổ chức của bạn sử dụng nhiều ứng dụng của Google. Tuy nhiên, nếu không khéo léo, doanh nghiệp bạn sẽ bị khách hàng cho vào danh sách đen “spam”. Do đó, hãy bỏ túi ngay những bí kíp “vàng” dưới đây để tạo nên một chiến dịch Email Marketing hiệu quả. Khi bạn sở hữu một database lớn, việc sở hữu một phần mềm email marketing có thể gửi mail đồng loạt là việc rất cần thiết.

Đối với Excel bạn cũng chuẩn bị thông tin khách hàng y như Google Sheets nhưng chỉ khác chổ lưu CSV hơi khó một chút. Bạn tạo được mailing list theo các phòng ban trong doanh nghiệp một cách dễ dàng. Công cụ này đóng vai trò thử nghiệm và phân tích giúp bạn thành công trong nỗ lực tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Công cụ thực hiện SEO theo địa điểm này sẽ đánh giá mức độ phổ biến và đưa ra bước hành động tiếp theo để nâng cao điểm số của bạn. Copyscape vừa phục vụ cho việc kiểm tra đạo văn vừa dùng để kiểm tra việc trùng lặp nội dung. Rất tuyệt để kiểm tra xem nội dung bài viết của bạn có bị phân phát khắp các trang web khác không.

SendinBlue cung cấp cho bạn một trình soạn thảo kéo thả đơn giản giúp bạn tùy biến nội dung Email của mình một cách chuyên nghiệp nhất cho dù là một người không có kinh nghiệm. Bạn sẽ có những Email Marketing vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn với công cụ này. GetResponse cung cấp rất nhiều hỗ trợ dưới dạng trò chuyện trực tiếp, điện thoại, email, cùng với các tài nguyên như khóa học và video. Bạn có thể dùng thử GetResponse với 30 ngày dùng thử miễn phí, không cần thẻ tín dụng. Chúng tôi khuyên bạn nên đợi một khoảng thời gian nhất định và thay đổi nội dung một lần. Hơn nữa, bạn phải cung cấp cho khách hàng tùy chọn hủy đăng ký và giúp họ dễ hủy.

Thiết Kế Email Marketing Đẹp

Đối với nhóm khách hàng thân thiết, tập trung vào các dịch vụ cao cấp, cho khách hàng dùng thử và trải nghiệm. Ngoài ra, nên thiết kế hình ảnh có chiều rộng tối đa 800px hoặc 600px là tốt nhất. Điều này giúp tránh thu hút sự chú ý của các bộ lọc Spam, gây ảnh hưởng không tốt cho chiến dịch Email Marketing. Vậy nên, trước khi các bạn sử dụng một đoạn văn bản từ nguồn bên ngoài nào, hãy xóa tất cả định dạng trước đó.

 • Xe được trang bị động cơ Blue Core Hybrid cùng nhiều tính năng tiện ích mới, nổi bật trong đó phải kể đến ứng dụng điện thoại thông minh Y-connect.
 • Khi người dùng nhấp vào mục “hoàn thành”, phần này sẽ yêu cầu quay lại hồ sơ hoàn thành.
 • Với một doanh nghiệp b2b thì việc triển khai các chiến dịch Marketing sẽ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết vì nó ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh thương hiệu của công ty cũng như tệp khách hàng dễ bị phân tán.
 • Cách đơn giản nhất để đưa ra nhận xét về email marketing là gửi thử email trước khi gửi cho người dùng để kiểm tra về nội dung và hình thức hiển thị thư, từ đó đưa ra biện pháp khắc phục lỗi sớm nhất.
 • Công cụ ReachMail có lẽ là công cụ cho phép bạn gửi số lượng email nhiều nhất (15.000 mail) và lưu trữ được đến 5.000 địa chỉ email liên lạc trong cùng một tài khoản người dùng.

99designs là một thị trường thiết kế đồ họa trực tuyến hoạt động để kết nối các doanh nghiệp với các nhà thiết kế tự do. Nếu bạn là khách hàng của Sendinblue, thì việc xuất email sang ESP rất dễ dàng nhờ tích hợp Sendinblue của Stripo. Hiện nay có rất nhiều email template miễn phí để làm cho quá trình soạn và gửi email trở nên dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều. Bài viết này đã tổng hợp 9 trang web uy tín đáp ứng hơn 600 email template miễn phí để bạn có thể lựa chọn. Mã HTML được tạo ra bởi MS Office sẽ có rất nhiều vấn đề khi hiển thị trên email client.

Làm thế nào để newsletter giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh? – thiết kế email marketing đẹp

Tóm lại, tránh làm lộn xộn khu vực chứa nút CTA, hãy bố trí nút ở khu vực thoáng và chọn màu nổi bật, khách hàng sẽ dễ dàng chú ý tới nó hơn. Chúng ta đã biết rằng màu sắc được sử dụng không chỉ để thu hút sự chú ý mà còn gợi lên một số cảm xúc nhất định. Chỉ vài đoạn mã đơn giản, bạn sẽ chọn được màu sắc hay hình dạng phù hợp cho nút CTA. Ví dụ, đơn giản nhất, nó có thể là 1 văn bản chứa liên kết đơn thuần. Nếu bạn không muốn bỏ một khoản chi phí kha khá để thuê developer về tạo các template tùy chỉnh thì các email template miễn phí sẽ là lựa chọn tốt nhất cho email của bạn. Một khi email đã nằm ngay trước mắt người nhận, hãy tạo điều kiện thuận lợi nhất cho phép họ có thể chia sẻ thông tin này cho bạn bè và người thân ngay lập tức.

thiết kế email marketing đẹp

Ví dụ như là Facebook, Instagram, Youtube, Zalo, … Ngoài ra bạn cũng có thể thêm vào các thông tin liên hệ của doanh nghiệp. Email marketing chỉ hoạt động hiệu quả khi những nội dung trong email phù hợp với những người nhận. Vậy nên, những người đọc mail và khách thiết kế email marketing đẹp hàng của bạn sẽ thay đổi dần dần theo thời gian. Vì vậy, với rất nhiều khách hàng đang ưu tiên sử dụng điện thoại di động, việc thiết kế email marketing tương tích trên điện thoại, bên cạnh các thiết bị khác như máy tính để bàn hay laptop là rất quan trọng.

Phân biệt vải cotton lạnh với cotton lụa và cotton thun – thiết kế email marketing đẹp

Tuy nhiên, tính năng chính của các mẫu email marketing là khả năng tái sử dụng của chúng. Các mẫu khác với các chiến dịch email dùng một lần vì chúng có thể được sử dụng lại để xây dựng nhiều chiến dịch tiếp thị qua email khác. Chúng thường được lưu trữ bởi công ty cung cấp dịch vụ email của bạn.

References:

Bạn chỉ nên sử dụng tối đa 2 font chữ để email marketing template trông chuyên nghiệp hơn và ưu tiên sử dụng phông chữ quen thuộc như Times New Roman, Arial, Tahoma,v.v. Nguồn dữ liệu Twitter và Instagram sẽ chia sẻ trực tiếp sẽ vào email, tạo điều kiện tích hợp tốt hơn cho tiếp thị truyền thông xã hội và tiếp thị qua email. Có nghĩa là khi người đăng ký mở email, bạn có thể sẽ lấy tweet bài mới nhất vào email tại thời điểm đó. Làm thế nào về việc thử một bố cục bất đối xứng và các layouts “gãy” ?

Email thông báo về bản dùng thử – thiết kế email marketing đẹp

Chúng ta có thể vào Google để search “danh sách khách hàng” hoặc “ danh sách email” có thể tìm được khá nhiều trang web cung cấp thông tin khách hàng. Miễn phí có, trả tiền cũng có, bạn bỏ ra 300 – 500 ngàn có thể có vài ngàn email theo chủ đề. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của mình, những danh sách đó người ta đã bán cho hàng trăm lượt khách hàng có nhu cầu như bạn.

Nhiệm vụ chính của Emai Marketing là chăm sóc khách hàng, xây dựng mối quan hệ với khách hàng, quảng bá và tăng khả năng nhận diên thương hiệu của khách hàng. Thay vì gửi Email có nội dung hoàn toàn bằng chữ, bạn có thể thiết kế email có bố cục, có hình ảnh , có liên kết. Giúp Email của bạn gửi đi đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Nội dung CTA rõ ràng với hình ảnh chi tiết và có các trường hợp sử dụng. Trên thực tế, khoảng chú ý của con người là mức thấp nhất từng có. Vì vậy một mẫu email đơn giản tải nhanh sẽ có nghĩa là người đọc sẽ ít bị mất kiên nhẫn hoặc xóa thư. Để mẫu email chuyên nghiệp, bạn chỉ nên sử dụng tối đa 2 phông chữ. Nếu bạn sắp thực hiện một chiến dịch Email Marketing thì có thể bạn sẽ phải… Email marketing là kênh tiếp thị phổ biến trong kinh doanh hiện đại ngày nay với…

Máy tính xách tay là một trong những vật dụng thiết yếu phục vụ và hỗ trợ rất nhiều cho con người. Nếu không có máy tính thì Word, PowerPoint và Excel rất khó thực hiện được, nó ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như công việc kinh doanh của bạn. Trong quá trình trưởng thành ( nay), MMIC luôn đặt lợi ích của khách hàng lên sự ưu tiên hàng đầu, thấu hiểu, quan tâm đến từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng dù chỉ là những vấn đề nhỏ nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ chúng tôi luôn đổi mới và sáng tạo, với đam mê, nhiệt huyết không ngừng cháy bỏng, tất cả được hứa hẹn sẽ là bàn đạp cho những thành công vượt trội sau này. Tổng Giám đốc, Công ty CP Sao Tháng Tám Việt Nam Tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Paris La Villette (một trong 3 trương Kiến trúc hàng đầu nước Pháp) và tốt nghiệp thủ khoa Thạc sỹ Kiến trúc tại Pháp. Có chứng chỉ chủ nhiệm kiến trúc sư cho các dự án xây dựng, chủ trì bộ môn thiết kế và các chứng chỉ giám sát hoàn thiện công trình.

Khả năng tương thích với thiết bị di động – thiết kế email marketing đẹp

Tùy thuộc vào tỉ lệ thành phần Cotton mà giá thành cũng tăng theo, đặc biệt sẽ tương đối cao nếu làm từ sợi tự nhiên. Lựa chọn size áo quyết định vóc dáng, thẩm mỹ của người mặc sau khi áo đồng phục hoàn thiện. Khi chọn size áo đồng phục cần đặc biệt lưu ý tới các chỉ số cơ thể của người mặc. Có lần lâu rồi, chúng tôi ngồi tranh luận với nhau về việc gọi tên FPT là tập đoàn hay công ty, anh Lê Quang Tiến nói ”cứ gọi là công ty FPT thôi, cần gì tập đoàn. IBM, Microsoft có vài trăm nghìn nhân viên họ vẫn gọi là công ty thôi, họ có gọi là tập đoàn đâu”.

thiết kế email marketing đẹp

Ngoài ra, ứng dụng này còn đem đến cho bạn rất nhiều khung hình để bạn có thể kéo thả hình ảnh vào khung có sẵn đó và hình ảnh sẽ được cắt tự động theo khung mà bạn chọn. Duới đây là những thông tin và kiến thức và kỹ năng về chủ đề pubg mobile bảo trì hay… Duới đây là những thông tin và kỹ năng và kiến thức về chủ đề bảo trì cf hay nhất… Bạn đang muốn tìm hiểu về công việc của chuyên viên kiểm thử phần mềm ?

Một mẫu email linh hoạt khi chúng hoạt động tốt trên các ứng dụng máy tính để bàn cũng như các thiết bị di động. Thiết kế email marketing các mẫu mặc định hầu hết là các email marketing dịch vụ, như MailChimp, Omnisend hoặc ConvertKit, đều thân thiện với thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu bạn đang thiết kế một tùy chỉnh, hãy đảm bảo rằng nó đáp ứng nhanh.

Canva còn có sẵn những template và bạn có thể thiết kế dựa trên những template đó. Mới đây, trên fanpage cũng như mạng xã hội Twitter của mình, PUBG Mobile đã thông báo thời gian bảo… Lịch bảo trì cập nhật trên máy chủ LIVE PC Ngày 13/04, thời gian cụ thể sẽ được cập nhật…. Muốn tòa nhà chung cư vận hành trơn tru, ban quản lý không thể không có một kế hoạch bảo…

Chúng ta có thể trang trí tiệc cưới hoa tươi với những chi tiết như cổng hoa, backdrop, bàn gallery, dọc đường lên khán đài hay nếu tâm lý bạn có thể để chút hoa tươi và nến trên mỗi bàn tiệc. Vừa thưởng thức bữa tiệc ngon cùng với chút lãng mạn của nến, chút ngọt ngào từ hương hoa. Đảm bảo khi bạn chọn hoa tươi trang trí cho tiệc cưới sẽ khiến nhiều khách mời nhãn mãn vì buổi tiệc đầy sự tinh tế này. Vì vậy xu hướng trang trí tiệc cưới, trang trí gia tiên bằng hoa tươi là xu hướng không thể bỏ qua với cặp đôi yêu thích sự tinh tế, sang trọng không kém phần rực rỡ của hoa nhé! Và tại Huế, nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ trang trí gia tiên ngày cưới nổi bật với thế mạnh này thì Dịch vụ cưới hỏi trọn gói Đông phan cũng là một trong những lời giải đáp thỏa đáng.

Và để thuyết phục, thương hiệu giảm giá hơn 10% để làm cho thỏa thuận trở nên hấp dẫn hơn. Nội dung Email Marketing cũng gián tiếp thể hiện hình ảnh của doanh nghiệp. Nếu ở phần thiết kế, bạn nên tránh những chi tiết rườm rà, tập trung vào truyền tải thông điệp thì nội dung chính là công cụ giúp bạn thực hiện điều đó. Có nhiều các giúp xây dựng bản thảo email, bạn có thể tự mình viết hoặc thuê một bên thứ ba có kinh nghiệm, giúp đỡ bạn trong việc đưa tiếng nói thương hiệu đến với cộng đồng. Vậy làm thế nào để có được một thiết kế Email Marketing chuyên nghiệp nhất, tối ưu nhất cho chiến dịch quảng cáo của bạn?

Hãy tạo một hoặc một chuỗi email đề cập đến câu chuyện thương hiệu của bạn và giải thích điều gì khiến bạn trở nên khác biệt. Nếu có thể, hãy gắn thương hiệu của bạn với một mục tiêu lớn hơn. Đó chỉ là quy tắc chung và chưa được khoa học chứng minh, tuy nhiên chúng tôi thấy nó khá hữu ích khi dùng để liệt kê những lợi ích của việc chăm sóc các chiến dịch trong ngành thương mại điện tử. Giờ là lúc để bạn thêm đường link đến trang mạng xã hội của mình.

thiết kế email marketing đẹp

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://xinuosco.com/
Email liên hệ: thanh.duc@xinuosco.com
Liên kêt mạng xã hội:

Hi guys, mình là Ngọc Bình, 29 tuổi. Mình có niềm đam mê đọc sách, công nghệ, di động. Thích tự do, sống hết mình vì công việc. Đây là trang web của mình: https://xinuosco.com liên hệ với tôi trên mạng xã hội pinterest.com/NgocBinh01, twitter.com/NgocBinh96

Related Posts

Camera k dây ngoài trời

Camera k dây ngoài trời – Tự vệ cho ngôi nhà của bạn

Bạn lo lắng khi phải rời khỏi nhà hàng ngày và để lại tài sản của mình không có bảo vệ? Đừng lo lắng, với camera k…

camera không dây nào tốt

Camera không dây nào tốt: Các hãng và lựa chọn tốt nhất

Camera không dây nào tốt nhất đang trở thành một sản phẩm cần thiết trong việc bảo vệ an ninh. Không chỉ giúp bạn quan sát và…

Camera không dây tốt nhất

Camera không dây tốt nhất – Tìm hiểu và đánh giá các loại camera không dây tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng camera an ninh ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong thời đại công nghệ số hiện nay. Camera không dây tốt nhất…

camera có dây ngoài trời

Camera có dây ngoài trời: Sự lựa chọn an ninh hiệu quả cho gia đình và doanh nghiệp

Nhu cầu sử dụng camera có dây ngoài trời ngày càng tăng cao trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Không chỉ giúp mang lại yên…

TRỌN BỘ CAMERA AN NINH

Trọn bộ camera an ninh: 1 Giải pháp tuyệt vời cho hệ thống an ninh gia đình

Bạn có quan tâm đến việc nâng cao chất lượng an ninh cho ngôi nhà của mình? Nếu vậy, trọn bộ camera an ninh là giải pháp…

kết nối camera wifi với đầu ghi hình dahua

Kết nối camera wifi với đầu ghi hình Dahua: Hướng dẫn chi tiết

Khi bạn quyết định lắp đặt hệ thống camera không dây có đầu ghi hay camera có dây cho nhà ở hoặc công ty, việc kết nối…