Dịch Vụ Thiết Kế Website Có Chịu Thuế Gtgt Không

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên ngành bao gồm dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tư vấn và giải pháp doanh nghiệp, tư vấn tài chính, tư vấn kế toán cho nhiều loại hình khách hàng có vốn đầu tư trong và ngoài nước. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website, một trong số đó phải kể đến Công ty TNHH Phát triển & Dịch vụ Nguồn mở Thuận Đức . Đây là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website ở Quảng Trị nói riêng và khu vực miền Trung nói chung. Phần mềm máy tính bao gồm sản phẩm phần mềm và dịch vụ phần mềm theo quy định của pháp luật.”

  • Sản phẩm trồng trọt,chăn nuôi, thủy sản chưa qua chế biến, trừ sản phẩm quy định thuộc đối tượng không chịu thuế.
  • Thuế giá trị gia tăng là thuế tính trên giá trị tăng thêm của hàng hoá, dịch vụ phát sinh trong quá trình từ sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng (Điều 2, Luật Thuế giá trị gia tăng năm 2008).
  • Có nhiều mẫu hóa đơn dịch vụ thiết kế website khác mà bạn có thể tìm thấy trên Internet.
  • Dịch vụ cho thuê máy chủ để hoạt động website áp dụng thuế suất thuế GTGT là 10%.
  • Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn.

Người thiết kế web sẽ chịu trách nhiệm diễn đạt tốt nhất ý tưởng nội dung của website. Từ bố cục, màu sắc, hình ảnh,… đến cách bố trí link sao cho thật hài hòa và hợp mắt người dùng. Ở đây chính là những sản phẩm giống cây trồng, vật nuôi, hạt giống… dùng trong các khâu nuôi trồng được nhập khẩu và kinh doanh thương mại. Tuỳ vào mức độ tiêu thụ hàng hoá mà các doanh nghiệp sẽ đóng vào ngân sách nhà nước mức thuế khác nhau. Hiện nay, mức thuế phổ biến nhất bao gồm không chịu thuế, 0%, 5%, 8%, 10%. + Được giảm thêm 25% số thuế phải nộp cho phần thu nhập có được do xuất khẩu trong năm tài chính đối với nhà đầu tư nêu tại điểm 1, 2, 3 mục này thực hiện tại địa bàn B.

Contents menu

Các nhóm dịch vụ còn lại là đối tượng không chịu thuế GTGT

Do đó mức thuế đối với thiết kế website là 0% tuy nhiên nếu doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ tên miền, máy chủ thì thuế vẫn là 10%. Do đó thiết kế website là không chịu thuế tuy nhiên nếu doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ tên miền, máy chủ thì thuế vẫn là 10%. Do đó mức thuế đối với thiết kế website là 0%, tuy nhiên nếu doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ tên miền và máy chủ thì thuế vẫn là 10%.

  • Thiết kế website để niêm yết thông tin giao dịch trên sàn giao dịch internet.
  • Bán, cho thuê, cho thuê mua nhà ở xã hội theo quy định của Luật nhà ở.
  • + Được miễn thuế 04 năm, kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% số thuế phải nộp trong 07 năm tiếp theo đối với cơ sở kinh doanh mới thành lập từ dự án đầu tư thuộc ngành nghề, lĩnh vực A (chi tiết ) và thực hiện tại địa bàn C (chi tiết ).
  • Thực hiện đầy đủ chế độ kế toán, hoá đơn, chứng từ và đã đăng ký nộp thuế.

Sản phẩm ứng dụng là ứng dụng và tài liệu kèm theo được sản xuất và được bộc lộ hay tàng trữ ở bất kể một dạng vật thể nào, hoàn toàn có thể được mua và bán hoặc chuyển giao cho đối tượng người tiêu dùng khác khai thác, sử dụng . Dịch vụ về thông tin, tư vấn, đào tạo, bồi dưỡng, phổ biến, ứng dụng thành tựu khoa học và công nghệ trong các lĩnh vực kinh tế – xã hội theo hợp đồng dịch vụ khoa học và công nghệ. Không bao gồm trò chơi trực tuyến và dịch vụ giải trí trên Internet.

Hi vọng với bài viết về thiết kế website có chịu thuế gtgt không đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giá trị. Nếu bạn còn thắc mắc gì về vấn đề trên hoặc đang tìm kiếm một dịch vụ tư vấn kế toán – thuế, thành lập doanh nghiệp hoặc các nghiệp vụ liên quan vui lòng liên hệ trực tiếp Tân Thành Thịnh để được tư vấn và hỗ trợ. Hiện nay, ngành dịch vụ phần mềm được miễn thuế, thiết kế website được tính thuộc loại hình này nên được miễn thuế. Riêng đối với các ngành như cung cấp dịch vụ hosting, domain thì vẫn phải chịu thuế.

Google Play hay còn được biết đến với tên gọi là CH Play, là một kho ứng dụng trực tuyến của Google dành cho hệ điều hành Android để người dùng có… Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi. Bởi chúng tôi liên tục nâng cấp hệ thống và bạn sẽ nhận được các lợi ích đó hoàn toàn MIỄN PHÍ. Double click để xem tất cả nội dung không có thay thế tương ứng. Nếu muốn làm Thành Viên Pro, mời Bạn Chuyển Đổi loại Thành Viên tại đây.

Thiết Kế Web Tư Vấn Luật bảng giá chi tiết cho từng tính năng

Xuất bản, nhập khẩu và phát hành những bản tin, tạp chí trong lĩnh vực giáo dục, pháp luật. Ở đây, chúng ta có thể dễ dàng kể đến những dịch vụ nổi bật như duy trì vườn hoa, cây xanh, chiếu sáng, tang lễ… Tất cả đều không phải trả thuế VAT mà không cần chú ý đến nguồn kinh phí chi trả. Tuy nhiên, tất cả những sản phẩm này đều cần đạt được một tiêu chuẩn chung.

+ Được giảm 50% số thuế phải nộp cho phần thu nhập tăng thêm do xuất khẩu trong năm tài chính đối với nhà đầu tư có doanh thu xuất khẩu năm sau cao hơn năm trước. Xuất khẩu mặt hàng mới có tính năng kinh tế – kỹ thuật, tính năng sử dụng khác với mặt hàng trước đây doanh nghiệp đã xuất khẩu. Dịch vụ đào đắp, nạo vét kênh, mương, ao hồ phục vụ sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh cho cây trồng; sơ chế, bảo quản sản phẩm nông nghiệp. HTML5 là phiên bản mới nhất của bản HTML được đánh giá rất cao trong việc thiết kế web. Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML hoặc HTML5, hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript và CSS.

Thiết kế website là một lĩnh vực đang được quan tâm và phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu sử dụng website để quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng của các doanh nghiệp ngày càng lớn. Vậy những đơn vị thiết kế website có phải chịu thuế giá trị gia tăng không? Hoạt động tạo lập trang web là dịch vụ phần mềm thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng. Hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng cho sản xuất, bán hàng và sử dụng ở nước ta là đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng, trừ những đối tượng định rõ tại Điều 5 của Luật này. Còn với các doanh nghiệp có thể được hoàn thuế VAT trong trường hợp họ chứng minh được sản phẩm, dịch vụ đã mua vẫn còn tiếp tục phục vụ cho việc sản xuất để tạo ra sản phẩm, dịch vụ mới đến tay người tiêu dùng. Vậy dịch vụ thiết kế website có chịu thuế GTGT không vẫn chưa có câu trả lời chính xác vì còn phải căn cứ vào chủ thể và đơn vị thiết kế website cũng như mục đích sử dụng.

Dịch vụ khoa học và công nghệ là các hoạt động phục vụ, hỗ trợ kỹ thuật cho việc nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ. Chuyển giao công nghệ, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, đo lường, chất lượng sản phẩm, hàng hóa, an toàn bức xạ, hạt nhân và năng lượng nguyên tử. Với tốc độ phát triển internet cao như hiện nay, xu hướng người dùng tìm kiếm thông tin trên internet ngày càng tăng. Đây là thị trường thu nhỏ của việc kinh doanh truyền thống, hình thức kinh doanh trên internet đã ra đời. Trong xu thế đó, việc các cá nhân doanh nghiệp muốn niêm yết thông tin mình lên internet là một yêu cầu cấp bách và cần thiết của những nhà đầu tư trọng điểm và nhanh nhạy với xu thế kinh doanh internet này.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi thiết kế website có chịu thuế gtgt không. Nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc về thiết kế website bán hàng nói chung và thuế GTGT trong thiết kế website nói riêng, hãy để lại thông tin tại đây để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất. + Được miễn thuế 04 năm, kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% số thuế phải nộp trong 07 năm tiếp theo đối với cơ sở kinh doanh mới thành lập từ dự án đầu tư thuộc ngành nghề, lĩnh vực A (chi tiết ) và thực hiện tại địa bàn C (chi tiết ). + Được miễn thuế 03 năm, kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% số thuế phải nộp trong 07 năm tiếp theo đối với cơ sở kinh doanh mới thành lập từ dự án đầu tư thuộc ngành nghề, lĩnh vực A (chi tiết ) và thực hiện tại địa bàn B (chi tiết ). Trừ các sản phẩm thuộc trường hợp không phải chịu thuế giá trị gia tăng.

3. Đối tượng chịu thuế gtgt 5%

Và hoàn tất mọi thủ tục liên quan, giúp doanh nghiệp không còn lo lắng về mặt kế toán thuế, từ đó tập trung phát triển kinh doanh. Công nghệ lập trình tiên tiến, giúp lướt web nhanh, mượt, trải nghiệm khách hàng cực tốt. Google Scholar ứng dụng cung cấp tài liệu nguồn thông tin phong phú, với độ chính xác và đáng tin cậy cao nhằm để phục vụ cho công tác nghiên cứu… Dựa vào mức độ tiêu thụ từng hàng hoá khác nhau, các doanh nghiệp sẽ đóng cho ngân sách nhà nước một mức thuế khác nhau. Sản phẩm nhân tạo sử dụng trong thay thế cơ thể người phục vụ mục đích y tế.

Cuối cùng nếu công ty bạn cung cấp dịch vụ cho thuê hosting, đăng ký tên miền hộ thì phải đóng 10%. Dịch vụ thiết kế website không phải chịu thuế giá trị gia tăng. Tuy nhiên, doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ tên miền, máy chủ thì phải chịu thuế suất là 10%. Hoạt động thiết kế website là dịch vụ phần mềm thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng.

Trong bài viết dưới đây, Luật Quang Huy sẽ giải đáp thắc mắc cho quý khách theo quy định của pháp luật hiện hành. Thuế giá trị gia tăng ảnh hưởng rất nhiều tới tình hình kinh doanh. Chính vì vậy, nhữngđối tượng không chịu thuế GTGTlà thông tin được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này, các chuyên viên củaKế toán Diamond Risesẽ tư vấn.

Chúng tôi tự sáng tạo ra những giao diện website độc quyền, chưa từng tồn tại trên thị trường. Và bạn có thể sử dụng các giao diện độc quyền này để khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn. Xử lý mọi công việc một cách chính xác, đúng quy định pháp luật và tiết kiệm thời gian.

Hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng cho sản xuất, bán hàng và sử dụng ở Việt Nam là đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng, trừ những đối tượng quy định tại Điều 5 của Luật này. Hoạt động lập trình website là dịch vụ phần mềm thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng. Hàng hóa, dịch vụ tiêu dùng cho sản xuất, kinh doanh và sử dụng ở Việt Nam là đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng, trừ các đối tượng quy định tại Điều 5 của Luật này.

Cả 2 bên thực hiện kê khai điều chỉnh theo quy định của pháp luật về quản lý Thuế và hóa đơn hiện hành. Hiện nay, ngành dịch vụ phần mềm được miễn thuế,thiết kế website cũng là một dạng của nó nên được miễn thuế tuy nhiên chỉ được trong 4 năm đầu. Các ngành như cung cấp dịch vụ hosting, domain thì vẫn phải chịu thuế. Thiết kế website có chịu thuế gtgt khônglà một trong những câu hỏi SEO Đa Kênh nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để những khách hàng có thêm nhiều kiến thức trong lĩnh vực này, SEO Đa Kênh sẽ giải đáp thắc mắc dịch vụ thiết kế website có chịu thuế gtgt không trong bài viết dưới đây. Trên đây là một số thông tin về thuế suất GTGT đối với dịch vụ xây dựng website.

Dựa vào vào các quy định trên, dịch vụ thiết kế website không thuộc đối tượng chịu thuế GTGT (không tính thuế đầu ra nhưng thuế đầu vào cũng không được khấu trừ). Thởi điểm hiện tại, ngành dịch vụ phần mềm được miễn thuế, thiết kế website cũng là một dạng của nó nên được miễn thuế tuy nhiên chỉ được miễn trong 4 năm đầu tiên. Các lĩnh vực như cung cấp dịch vụ domain, hosting thì vẫn phải chịu thuế. Hàng hóa, dịch vụ sử dụng cho sản xuất, kinh doanh thương mại và tiêu dùng ở Nước Ta là đối tượng người tiêu dùng chịu thuế giá trị ngày càng tăng, trừ những đối tượng người tiêu dùng lao lý tại Điều 5 của Luật này .

Có thể bạn đã biết, thuế giá trị gia tăng thường được biết đến với tên viết tắt là thuế VAT (Value-Added Tax). Đây được coi là loại thuế gián thu, được đánh trên khoản giá trị tăng thêm của các dịch vụ, hàng hoá phát sinh đi từ quá trình sản xuất, lưu thông đến tiêu dùng. Thiết kế website có chịu thuế GTGT (giá trị gia tăng) hay không?

Khi người quản trị trang thay đổi các file template này, giao diện trang web sẽ thay đổi theo. Top 10 ứng dụng dịch tiếng anh sang tiếng việt giúp bạn cải thiện kỹ năng ngoại ngữ của mình. Shopee Pay là ví điện tử trực tuyến được tính hợp bên trong Shopee dùng để thanh toán các đơn hàng khi mua trên Shopee. Shopee Pay là ví điện tử trực tuyến được tính hợp bên trong Shopee dùng để thanh toán các đơn hàng khi mua trên Shopee….

Đối với dịch vụ thiết kế website, đây là dịch vụ phần mềm không thuộc đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng, vì vậy không phải chịu thuế giá trị gia tăng. Và đối với dịch vụ cho thuê máy chủ để hoạt động website áp dụng thuế suất thuế GTGT là 10%. Hoạt động thiết kế Website là dịch vụ phần mềm, thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng. Dịch vụ cho thuê máy chủ để hoạt động website áp dụng thuế suất thuế GTGT là 10%. Theo các văn bản này, lĩnh vực thiết kế website không phải chịu thuế giá trị gia tăng. Nhưng doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ để hoạt động website sẽ áp dụng thuế suất giá trị gia tăng là 10%.

Dịch vụ phần mềm là họat động trực tiếp hỗ trợ, phục vụ việc sản xuất, cài đặt, khai thác, sử dụng, nâng cấp, bảo hành, bảo trì phần mềm và các hoạt động tương tự khác liên quan đến phần mềm. Như thiết kế website, chỉnh sửa website, đào tạo thiết kế website, dịch vụ seo … đều được xếp vào loại dịch vụ phần mềm. Tại bài viết này, Tân Thành Thịnh sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết những thông tin liên quan đến thuế gtgt và giải đáp câu hỏi thiết kế website có chịu thuế giá trị gia tăng không nhé. Như thiết kế website, chỉnh sửa website, đào tạo thiết kế website, dịch vụ seo … Thiết kế website thuộc lĩnh vực sản phẩm, dịch vụ phần mềm, giúp doanh nghiệp của bạn định danh trên internet. Tuy nhiên, việc thiết kế website không bao gồm các công đoạn để website có thể hoạt động trên internet.

Hai chuyên gia bảo mật Việt Nam giành giải thưởng 40.000 USD trong cuộc thi tấn công mạng Pwn2Own 2021

Các đơn vị sự nghiệp, cơ quan văn phòng thuộc các Tổng công ty Nhà nước có đủ điều kiện về lao động nữ nhưng không trực tiếp kinh doanh thì không được giảm thuế theo tiết này. + Hợp tác xã có mức thu nhập bình quân tháng trong năm của mỗi người lao động dưới mức lương tối thiểu do Nhà nước quy định đối với công chức Nhà nước được miễn thuế. Hoạt động mỗi ngày của JPWEB là tạo nên những thiết kế web chất lượng và phát triển doanh thu cho khách hàng. Hỗ trợ đồng hành cùng doanh nghiệp xử lý những vấn đề phát sinh nhanh chóng, đúng quy định pháp luật. Đặc biệt, NQ News là đơn vị duy nhất tích hợp trọn bộ công cụ marketing và bán hàng online tự động, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí quảng cáo trên Google, Facebook mà vẫn gia tăng lợi nhuận. Vậy nên, nếu bạn sử dụng hai dịch vụ này thì bạn cũng sẽ phải chịu mức thuế bắt buộc là 10%.

dịch vụ thiết kế website có chịu thuế gtgt không

Dịch vụ phần mềm là họat động trực tiếp hỗ trợ, phục vụ việc sản xuất, cài đặt, khai thác, sử dụng, nâng cấp và bảo hành, cho tới bảo trì phần mềm và các hoạt động tương tự khác liên quan đến phần mềm. Được miễn thuế 02 năm, kể từ khi có thu nhập chịu thuế và giảm 50% số thuế phải nộp trong 02 năm tiếp theo đối với cơ sở sản xuất mới thành lập từ dự án đầu tư . Hiện thời, ngành dịch vụ phần mềm được miễn thuế, tạo lập trang web cũng là 1 dạng của nó nên được free thuế tuy nhiên chỉ được trong 4 năm đầu. Những ngành như cung ứng dịch vụ hosting, domain thì vẫn phải chịu thuế. Sản phẩm phần mềm được hiểu là phần mềm và các tài liệu đính kèm được sản xuất và được lưu trữ hoặc thể hiện ở bất kỳ một dạng nào, có thể được quyền mua bán hoặc chuyển nhượng cho đối tượng khác sử dụng, khai thác. Sản phẩm phần mềm là phần mềm và tài liệu kèm theo được sản xuất và được thể hiện hay lưu trữ ở bất kỳ một dạng vật thể nào, có thể được mua bán hoặc chuyển giao cho đối tượng khác khai thác, sử dụng.

Internet rộng khắp toàn cầu nên bạn sẽ có được 1 lượng khác hàng khổng lồ nếu bạn thiết kế website bán hàng chuẩn SEO. Thời buổi kinh doanh hiện nay, công ty không có website thì chẳng khác nào “người vô gia cư”. Mọi hoạt động kinh doanh của bạn sẽ vô vàn khó khăn và không bền vững. Tấn công DDoS không làm ảnh hưởng đến dữ liệu, không đánh mất thông tin người dùng. Nó chỉ làm tắc nghẽn đường dẫn, làm khách hàng khó hoặc không thể truy cập vào dịch vụ.

Nếu muốn làm Thành Viên Basic / Pro, mời Bạn Chuyển Đổi loại Thành Viên tại đây. Hoạt động đúng ngành nghề ghi trong giấy phép hành nghề hoặc ngành nghề đã đăng ký với cơ quan lao động – thương binh và xã hội có thẩm quyền. Không phân biệt có phương tiện trực tiếp vận tải hay không có phương tiện.

Theo các văn bản này, lĩnh vực thiết kế website KHÔNG phải chịu thuế giá trị gia tăng . Nhưng doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ , dịch vụ tên miền để hoạt động website sẽ áp dụng thuế suất giá trị gia tăng là 10%. Như vậy, nếu chỉ thuê lập trình và thiết kế website, doanh nghiệp của bạn không phải chịu thuế GTGT do đây là sản phẩm, dịch vụ phần mềm. Tuy nhiên, trường hợp Công ty thực hiện dịch vụ thay mặt khách hàng đăng ký tên miền website, cho thuê máy chủ thì các dịch vụ này áp dụng thuế suất thuế GTGT là 10%. Vậy thiết kế website có chịu thuế gtgt không sẽ phụ thuộc vào từng loại kinh doanh, ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp. Nếu công ty bạn xuất khẩu dịch vụ thiết kế trang web ra nước ngoài thì sẽ áp dụng mức thuế suất 0%, còn nếu cung cấp dịch vụ thiết kế web trong khu vực nội địa bạn sẽ được miễn phí thuế VAT.

Hiện thời, ngành dịch vụ phần mềm được miễn thuế, xây dựng website cũng là 1 dạng của nó nên được miễn thuế tuy nhiên chỉ được trong 4 năm đầu. Các ngành như cung ứng dịch vụ máy chủ, domain thì vẫn phải chịu thuế. Ngày nay, ngành dịch vụ phần mềm được không đóng thuế, lập trình trang web cũng là một dạng của nó nên được free thuế vậy nhưng chỉ được trong 4 năm đầu.

Thuế GTGT là một trong các loại thuế mà dường như lĩnh vực nào kinh doanh cũng phải đóng, dựa vào từng lĩnh vực mà con số cụ thể sẽ khác nhau. Vậy ngành nghề xây dựng trang web có chịu thuế GTGT hay không, mức thuế cần phải đóng là bao nhiêu tiền? Ngoài ra website còn giúp ích cho bạn nếu bạn là nhà bán hàng trực tuyến, thì bạn không cần phải tốn ngân sách thuê mặt phẳng hay thuê kho bãi nữa. Website môi trường tự nhiên internet giúp bạn có được một shop trực tuyến và vĩnh viễn.

dịch vụ thiết kế website có chịu thuế gtgt không

Tổng cục Thuế trả lời để Cục Thuế biết và hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện./. Sử dụng từ 10 lao động trở lên, trong đó có 51% số lao động là người tàn tật có xác nhận của cơ quan y tế có thẩm quyền. Số lao động còn lại chủ yếu là thân nhân của người tàn tật, người góp vốn cổ phần và người có trình độ quản lý, chuyên môn, khoa học – kỹ thuật. Duy trì thị trường xuất khẩu ổn định về số lượng hoặc giá trị hàng hoá xuất khẩu trong ba năm liên tục trước đó. 3.2- Được miễn thuế 01 năm và giảm 50% số thuế phải nộp trong 04 năm tiếp theo nếu thuộc ngành nghề, lĩnh vực A (chi tiết ).

Thiết kế website có chịu thuế gtgt khôngchúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về khái niệm thuế gtgt và những đối tượng chịu thuế suất gtgt hiện nay nhé. Với nhiều khách hàng vẫn băn khoăn “thiết kế website có chịu thuế GTGT không? Ngược lại, đối với những công ty cung cấp sản phẩm thiết kế website trong nội địa sẽ hoàn toàn được miễn phí thuế GTGT. Và cuối cùng, nếu những công ty cung cấp dịch vụ hosting, đăng ký tên miền thì chịu mức thuế GTGT là 10%. Thuế giá trị gia tăng là thuế tính trên giá trị tăng thêm của hàng hoá, dịch vụ hình thành trong lộ trình từ sản xuất, vận chuyển đến sử dụng.

Với trường hợp này, Tất Thành có thể khẳng định là, khi thiết kế website hay sử dụng các dịch vụ website khác, khách hàng đều được xuất hóa đơn GTGT. Vậy thiết kế webste có thể miễn phí thuế gtgt hoặc phải chịu áp dụng mức thuế suất 0% hoặc 10% tùy vào từng hoạt động kinh doanh, ngành nghề, dịch vụ doanh nghiệp đăng ký tương ứng. Đối với những công ty xuất khẩu dịch vụ thiết kế website ra nước ngoài thì áp dụng mức thuế suất 0%.

Dịch vụ bưu chính, internet phổ cập áp dụng theo đúng chương trình của chính phủ. Hoạt động cho vay tiền riêng lẻ, không nằm trong hoạt động cung ứng thường xuyên của người thực hiện NT. Trong nhóm này bao gồm những dịch vụ tưới tiêu, cày bừa, bơm nước, nạo vét kênh mương… Những dịch vụ này giúp thu hoạch, phát triển nông nghiệp của người nông dân. Các đơn vị tổ chức, cá nhân ở nước ngoài xuất nhập khẩu, phân phối hàng hóa tại thị trường Việt Nam. Điều này phần nào phản ánh kinh nghiệm làm việc và sự gắn bó dài lâu của Tất Thành với khách hàng. Safari hay Chrome, Firefox hay Cốc Cốc, dù khách hàng của bạn dùng trình duyệt phổ biến nào cũng được.

Hàng hóa, dịch vụ sử dụng cho sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng ở Việt Nam là đối tượng chịu thuế giá trị gia tăng, trừ các đối tượng quy định tại Điều 5 của Luật này. Vậy thiết kế website có thể miễn phí thuế GTGT hoặc phải chịu áp dụng mức thuế suất 0% hoặc 10% tùy thuộc vào từng hoạt động của doanh nghiệp, ngành nghề, dịch vụ doanh nghiệp đăng ký tương ứng. Hoạt động thiết kế Website là dịch vụ phần mềm thuộc đối tượng không chịu thuế giá trị gia tăng.

Như vậy, thuế giá trị gia tăng là thuế chỉ áp dụng trên phần giá trị tăng thêm mà không phải đối với toàn bộ giá trị hàng hóa, dịch vụ. Căn cứ vào những định sẵn trên, dịch vụ thiết kế trang web không thuộc đối tượng chịu thuế GTGT (không tính thuế đầu ra nhưng thuế đầu vào cũng không được khấu trừ). Những hoạt động trực tiếp nhằm hỗ trợ, phục vụ sản xuất, cài đặt, khai thác, sử dụng, nâng cấp, bảo hành, bảo trì phần mềm và các hoạt động khác tương tự, liên quan đến phần mềm thì được gọi là dịch vụ phần mềm. Thuế giá trị gia tăng là thuế tính trên giá trị tăng thêm của hàng hoá, dịch vụ phát sinh trong tiến trình từ sản xuất, lưu thông đến sử dụng. Căn cứ vào những định sẵn trên, công ty thiết kế website không thuộc đối tượng chịu thuế GTGT (không tính thuế đầu ra nhưng thuế đầu vào cũng không được khấu trừ). Nếu khách hàng vẫn còn thắc mắc về thiết kế website nói chung và thuế GTGT trong thiết kế website nói riêng, hãy để lại thông tin tại đây để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Dịch vụ thiết kế website và quảng cáo Google là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp book nhất hiện nay. Bởi vì bất kỳ lĩnh vực nào, ngành nghề nào, doanh nghiệp cũng cần website và hoạt động quảng cáo để tăng tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, việc khai thuế đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ này vẫn còn nhiều điều hiểu lầm hay chưa sáng tỏ, bởi đây là một dịch vụ đặc thù, khác hợp đồng dịch vụ thiết kế website với các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hữu hình khác. Dưới đây là cách khai và cách tính thuế của công ty thiết kế website, quảng cáo Google. Một vấn đề được nhiều đơn vị quan tâm đó là dịch vụ thiết kế website có xuất hóa đơn không. Lý do là bởi thiết kế website nằm trong danh sách dịch vụ phần mềm không chịu thuế GTGT, việc xuất hóa đơn cho khách hàng cũng sẽ không được khấu trừ đầu ra cho doanh nghiệp.

Thiết kế website để trao đổi thông tin hàng hóa sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng. Là kênh phân phối ít chi phí nhất, kinh doanh hiệu quả nhất và luôn cung cấp thông tin 24/7 để khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể truy cập vào xem được. Theo những thông tư, văn bản và nghị định trên thì đối với dịch vụ thiết kế website thuộc diện KHÔNG PHẢI CHỊU THUẾ GTGT. Những hàng hoá, dịch vụ sử dụng cho sản xuất, kinh doanh đến tiêu dùng tại Việt Nam sẽ là đối tượng chịu thuế VAT, ngoại trừ các đối tượng thuộc tại điều 4 của luật này. Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Diamond Rise được Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép và hợp pháp hoạt động tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp hiện nay đang gặp khó khăn về việc quản lý vận hành website của mình. Chưa tìm được đối tác ưng ý và an toàn để giao trọn trọng trách quản lý website cho của bạn. Là phần mềm và tài liệu kèm theo được sản xuất và trình bày hay lưu trữ dưới một dạng vật thể nào đó. Đồng thời có thể trao đổi mua bán hay chuyển giao cho người khác khai thác và sử dụng.

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://xinuosco.com/
Email liên hệ: thanh.duc@xinuosco.com
Liên kêt mạng xã hội:

Hi guys, mình là Ngọc Bình, 29 tuổi. Mình có niềm đam mê đọc sách, công nghệ, di động. Thích tự do, sống hết mình vì công việc. Đây là trang web của mình: https://xinuosco.com liên hệ với tôi trên mạng xã hội pinterest.com/NgocBinh01, twitter.com/NgocBinh96

Related Posts

Thu hút khách hàng cho website du lịch

Thu Hút Khách Hàng Cho Website Du Lịch: Bí Quyết Hiệu Quả

Thu hút khách hàng cho website du lịch đòi hỏi nhiều yếu tố quan trọng và phong cách sáng tạo. Để đạt được điều này, chúng ta…

Thuê công ty thiết kế website du lịch

Thuê Công Ty Thiết Kế Website Du Lịch: Bước Khởi Đầu Thông Minh Cho Doanh Nghiệp Du Lịch

Việc thuê công ty thiết kế website du lịch chính là chìa khóa để tạo nên một trang web chuyên nghiệp, thú vị và phù hợp với…

Mẫu thiết kế website du lịch

Bắt Kịp Xu Hướng với Mẫu Thiết Kế Website Du Lịch Đẹp Tại Việt Nam

Mẫu thiết kế website du lịch là một công cụ mạnh mẽ để mang đến ấn tượng và chuyên nghiệp cho trang web của bạn. Không cần…

Ý tưởng thiết kế website du lịch

Tạo Ý Tưởng Thiết Kế Website Du Lịch Độc Đáo với Mẫu Website Đẹp và Miễn Phí

Tạo một trang web du lịch hấp dẫn và chuyên nghiệp không chỉ đòi hỏi sự kiên nhẫn mà còn đòi hỏi ý tưởng sáng tạo. Đây…

Báo giá thiết kế web du lịch chuyên nghiệp

Báo giá thiết kế web du lịch chuyên nghiệp: Tất cả những gì bạn cần biết

Bạn muốn xây dựng một trang web du lịch chuyên nghiệp để quảng bá doanh nghiệp của mình và thu hút khách hàng tiềm năng? Bạn đang…

So sánh giá thiết kế web du lịch

So sánh giá thiết kế web du lịch chất lượng cao

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tìm kiếm dịch vụ thiết kế web du lịch chất lượng cao, chúng tôi đã…