Giá lắp đặt camera gia đình

Contents menu

1.Lắp đặt camera gia đình nên chọn loại nào?

 Chọn hệ thống an ninh gia đình tốt nhất có thể là một nhiệm vụ khó khăn.  Nó đòi hỏi phải phân tích cẩn thận các tính năng, giá cả và chi phí lắp đặt.  Máy ảnh để sử dụng tại nhà đặc biệt có giá theo tính năng của chúng.  Một chiếc máy ảnh lý tưởng phải vừa hiệu quả vừa hợp túi tiền.  Trong phần nội dung này, bạn sẽ tìm hiểu các loại camera khác nhau hiện có và chi phí lắp đặt của chúng.  Bạn cũng sẽ học cách chọn camera tốt nhất cho ngôi nhà của mình và bảo trì nó một cách hiệu quả. 

Hệ thống an ninh gia đình bao gồm một số camera an ninh ghi lại các khu vực khác nhau trong ngôi nhà của bạn.  Camera thường được lắp đặt ở những khu vực quan trọng trong ngôi nhà của bạn như cửa trước, cửa sổ và hành lang.  Một số kiểu máy có nhiều ống kính máy ảnh với chế độ xem góc rộng để bao phủ các khu vực rộng hơn.  Một số hệ thống có tính năng quản lý từ xa cho phép bạn truy cập và quản lý camera của mình từ một địa điểm từ xa.  Một số hệ thống cung cấp khả năng phát hiện chuyển động, tầm nhìn ban đêm, ghi âm, đàm thoại hai chiều, v.v.  Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, bạn có thể tìm thấy một hệ thống phù hợp cho nhu cầu an ninh gia đình của mình. 

báo giá lắp camera gia đình
báo giá lắp camera gia đình

 Loại camera phổ biến nhất để sử dụng trong gia đình là camera quan sát.  Đây là chữ viết tắt của CCTV cho truyền hình mạch kín.  Một camera quan sát có hai thành phần chính;  một ống kính và một thiết bị ghi âm.  Ống kính là thành phần quan trọng nhất vì nó quyết định mức độ rõ nét của hình ảnh ghi được.  Hầu hết các ống kính được sử dụng trong camera quan sát đều được lấy nét thủ công với các cài đặt có thể điều chỉnh để cung cấp hình ảnh rõ nét bất kể khoảng cách đến đối tượng.  Các thành phần tùy chọn khác bao gồm nguồn chiếu sáng và Vỏ bảo vệ (PH) giúp bảo vệ ống kính khỏi bị hư hại và các yếu tố như ánh sáng mặt trời hoặc các hạt bụi.  Vỏ có thể được làm bằng nhựa hoặc nhôm và có thể có lớp hoàn thiện bên ngoài như mạ crôm hoặc thép không gỉ.  Nhà ở thường có cửa sổ cho phép bạn xem cảnh quay trực tiếp từ camera mà không cần mở. 

 Camera quan sát lắp đặt ở các khu vực công cộng như siêu thị, trung tâm thương mại và ngân hàng thường rẻ hơn camera quan sát sử dụng trong gia đình.  Chúng được gọi là cam bảo mẫu hoặc camera an ninh.  Chúng chủ yếu được sử dụng để giám sát rủi ro cao mà không báo động cho khách hàng hoặc nhân viên thường xuyên.  Do đó, các cài đặt này không yêu cầu kế hoạch báo động, nhưng chúng yêu cầu hệ thống khử tiếng ồn và ánh sáng đầy đủ để giảm thiểu nhiễu với các bản ghi giám sát trong các hoạt động thời gian thực.  Máy ảnh được lắp đặt ở các khu vực công cộng thường đắt hơn vì chúng phải tuân theo các quy định gia tăng của chính phủ về chất lượng phát sóng và khoảng cách truyền dẫn.  Do đó, các nhóm lắp đặt phải đáp ứng các yêu cầu này trước khi lắp đặt camera công cộng ở những khu vực nhạy cảm.

2. Lắp đặt camera gia đình tại nhà có giá bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt hệ thống camera quan sát gia đình phụ thuộc vào một số yếu tố, chẳng hạn như số lượng camera cần thiết và chúng là camera quan sát hay bảo mẫu. máy quay.  Một hệ thống được trang bị tốt phải bao gồm ít nhất 20 camera quan sát cùng với máy ghi âm trong nhà, nguồn điện và thiết bị giám sát như máy tính hoặc tivi để xem cảnh quay trực tiếp từ Trung tâm điều khiển giám sát (SCC).  Dịch vụ khách hàng nên được cung cấp trong khoảng cách gần để khách hàng có thể dễ dàng báo cáo bất kỳ mối đe dọa an ninh tiềm ẩn nào cho nhân viên an ninh trong quá trình xây dựng hoặc sau khi lắp đặt xong.

Xem thêm: Tự gắn camera cho gia đình có dễ không?

3. Camera gia đình mua bao nhiêu tiền

Trong trường hợp bình thường, camera gia đình tự cài đặt có giá vài trăm và bạn có thể tự cài đặt và sử dụng chúng. Giá sẽ cao hơn nhiều đối với những camera gia đình cao cấp hơn với đầy đủ hệ thống giám sát từ xa hiện đại. Do đó, bạn có thể lựa chọn loại camera phù hợp và mang lại chất lượng tốt nhất tùy theo diện tích không gian, nhu cầu và túi tiền của mình.

Chi phí lắp đặt camera là bao nhiêu? – Tại Hải Nam phí lắp đặt camera tại nhà chỉ 50K hoặc MIỄN PHÍ. Ngoài ra, giá lắp đặt camera tại nhà còn phụ thuộc vào vị trí lắp đặt camera, model camera, số lượng camera lắp đặt,… Để biết cụ thể chi phí lắp đặt camera tại Hải Nam, mời quý khách tham khảo xem thêm bài viết: Dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại nhà nổi tiếng tại tphcm.

4. Camera gia đình không dây

Trọn bộ camera gia đình bao gồm là câu hỏi mà nhiều anh chị em đang thắc mắc. Đối với kích thước gia đình, bạn có 2 phương án để lựa chọn lắp đặt camera. 01 Không cần lắp camera wifi (thích hợp cho gia đình cần lắp 1-2 vị trí). 02 Hệ thống camera đi dây lắp đặt chuyên nghiệp, phù hợp lắp đặt cho những gia đình có số lượng camera lớn ở nhiều vị trí và cần lưu trữ video đã quay lâu dài.

Góc nhìn cũng là một yếu tố rất quan trọng khi lắp đặt camera giám sát tại nhà, camera thường có góc chết mà camera không nhìn được. Nếu cần, bạn nên chọn camera có khả năng quét PT (pan/tilt). Camera PT có khả năng xoay (ngang) 350 độ và quét (dọc) xấp xỉ 120 độ.

Xem chi: Có nên lắp camera trong nhà hay không?

Viết một bình luận