Giá lắp đặt camera Viettel phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá lắp đặt camera Viettel sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại camera, số lượng camera cần lắp đặt, địa điểm lắp đặt, và các yêu cầu kỹ thuật khác. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về các yếu tố ảnh hưởng đến giá lắp đặt camera Viettel, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và tư vấn cho quyết định của mình.

Contents menu

1. Các yếu tố ảnh hưởng tới giá lắp đặt camera Viettel bao gồm những gì?

1.1. Vị trí đặt camera

Vị trí đặt camera là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá lắp đặt camera Viettel giám sát. Vì tùy vào vị trí lắp đặt mà bạn cần lựa chọn thiết bị camera có tính năng, chức năng phù hợp. Ví dụ bạn đặt camera giám sát trong nhà sẽ khác với đặt ngoài trời. Ngoài ra, giá treo camera cửa sau khác với giá treo camera cửa trước.

giá lắp đặt camera viettel
Giá lắp đặt camera viettel

1.2. Tính năng của camera

Tính sẵn có của thiết bị camera ảnh hưởng rất lớn đến giá camera quan sát. Ví dụ bạn tìm thiết bị camera an ninh gia đình có màu quay đêm thì giá sẽ khác so với dòng camera không màu. Một bộ camera quan sát có báo động, âm thanh 2 chiều có giá khác so với sản phẩm camera không có đàm thoại 2 chiều hoặc không có chuông báo.

1.3. Độ phân giải của camera

Giá lắp đặt camera viettel giám sát có độ phân giải càng cao thì chất lượng hình ảnh càng rõ nét. Tất nhiên, với độ rõ nét tăng lên, camera giám sát cũng có giá cao hơn so với các thiết bị có độ phân giải thấp hơn. Hiện nay khách hàng thường lựa chọn lắp đặt hệ thống camera có độ phân giải từ 1080MP trở lên tương đương với chất lượng hình ảnh 2.0.

1.4. Phụ thuộc vào dòng camera

Giá của bộ phụ kiện camera an ninh phụ thuộc vào loại camera bạn chọn là loại không dây hay có dây. Thông thường, bộ camera có dây sẽ có giá thấp hơn camera Wifi không dây. Tuy nhiên, mỗi loại camera lại phù hợp với những vị trí quan sát khác nhau. Vì vậy, hãy chọn một chiếc máy ảnh phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

1.5. Phụ thuộc vào thời gian bảo hành camera

Giá của một bộ camera an ninh thường phụ thuộc vào chế độ bảo hành và model của sản phẩm. Mỗi bộ camera thường có chế độ bảo hành khoảng 24 tháng hoặc lâu hơn. Bảo hành thấp hơn trên camera giám sát tương đương với giá bán thấp hơn. Điều lo lắng ở đây là nếu bạn chọn nhầm đơn vị lắp đặt thì bạn sẽ mất hiệu lực bảo hành.

Xem thêm: Mách bạn cách lắp đặt home camera viettel tại nhà đơn giản

2. Khách hàng không sử dụng Internet Viettel có dùng được Home camera Viettel không?

Khách hàng không sử dụng Internet Viettel vẫn có thể sử dụng Home camera Viettel được, nhưng cần có kết nối Internet để có thể truy cập và điều khiển camera từ xa. Nếu bạn không sử dụng Internet Viettel, bạn có thể sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ Internet khác để kết nối camera với mạng Internet.

3. Bảng giá lắp đặt mạng Viettel

Như vậy có thể thấy rằng giá lắp đặt camera Viettel phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm lắp thêm các gói cước Internet Viettel để được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hơn khi mua camera:

Gói cước Tốc độ mạng Giá cho khu vực nội thành Giá cho khu vực ngoại thành
Supernet 1 100 mbps 265.000 VNĐ 245.000 VNĐ
supernet 2 120 mbps 280.000 VNĐ 160.000 VNĐ
supernet 3 200 mbps 390.000 VNĐ 370.000 VNĐ
supernet 4 250 mbps 525.000 VNĐ 480.000 VNĐ

Xem thêm: Các dòng camera giám sát Viettel được ưa chuộng nhất hiện nay

Theo dõi chuyên mục Di động và Công nghệ tại Xinuosco để cập nhật đươc những tin tức bổ ích nhé!

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://xinuosco.com/
Email liên hệ: thanh.duc@xinuosco.com
Liên kêt mạng xã hội:

Hi guys, mình là Ngọc Bình, 29 tuổi. Mình có niềm đam mê đọc sách, công nghệ, di động. Thích tự do, sống hết mình vì công việc. Đây là trang web của mình: https://xinuosco.com liên hệ với tôi trên mạng xã hội pinterest.com/NgocBinh01, twitter.com/NgocBinh96

Related Posts

Camera k dây ngoài trời

Camera k dây ngoài trời – Tự vệ cho ngôi nhà của bạn

Bạn lo lắng khi phải rời khỏi nhà hàng ngày và để lại tài sản của mình không có bảo vệ? Đừng lo lắng, với camera k…

camera không dây nào tốt

Camera không dây nào tốt: Các hãng và lựa chọn tốt nhất

Camera không dây nào tốt nhất đang trở thành một sản phẩm cần thiết trong việc bảo vệ an ninh. Không chỉ giúp bạn quan sát và…

Camera không dây tốt nhất

Camera không dây tốt nhất – Tìm hiểu và đánh giá các loại camera không dây tốt nhất hiện nay

Nhu cầu sử dụng camera an ninh ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong thời đại công nghệ số hiện nay. Camera không dây tốt nhất…

camera có dây ngoài trời

Camera có dây ngoài trời: Sự lựa chọn an ninh hiệu quả cho gia đình và doanh nghiệp

Nhu cầu sử dụng camera có dây ngoài trời ngày càng tăng cao trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Không chỉ giúp mang lại yên…

TRỌN BỘ CAMERA AN NINH

Trọn bộ camera an ninh: 1 Giải pháp tuyệt vời cho hệ thống an ninh gia đình

Bạn có quan tâm đến việc nâng cao chất lượng an ninh cho ngôi nhà của mình? Nếu vậy, trọn bộ camera an ninh là giải pháp…

kết nối camera wifi với đầu ghi hình dahua

Kết nối camera wifi với đầu ghi hình Dahua: Hướng dẫn chi tiết

Khi bạn quyết định lắp đặt hệ thống camera không dây có đầu ghi hay camera có dây cho nhà ở hoặc công ty, việc kết nối…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *