Mách bạn top 3 modem wifi phủ sóng rộng được ưa chuộng nhất

Bạn muốn mua modem wifi phủ sóng rộng nhưng chưa biết nên lựa chọn thương hiệu nào? Cùng Di động & Điện thoại tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây bạn nhé!

Contents menu

Modem wifi phủ sóng rộng là gì?

Wifi phủ sóng rộng là một thiết bị mạng được thiết kế để cung cấp kết nối internet và phủ sóng wifi tốt hơn so với modem wifi thông thường. Thiết bị này cho phép người dùng truy cập internet và kết nối với các thiết bị không dây như điện thoại, máy tính bảng, laptop,… trong phạm vi rộng hơn.

Modem wifi phủ sóng rộng sử dụng công nghệ mở rộng phủ sóng wifi để tăng cường độ phủ sóng và giảm thiểu các vùng sóng yếu trong nhà. Các thiết bị này thường được trang bị các ăng ten mạnh mẽ và công suất phát cao để đảm bảo tín hiệu wifi được phát đều và đủ mạnh khắp các phòng trong nhà.

Ngoài ra, modem wifi phủ sóng rộng cũng hỗ trợ nhiều kênh sóng wifi khác nhau để giảm nhiễu tín hiệu và tăng tốc độ truyền dữ liệu. Các thiết bị này còn cho phép người dùng thiết lập các cấu hình wifi như giới hạn số lượng thiết bị kết nối đồng thời, cài đặt mật khẩu wifi để bảo mật, tắt các chức năng không cần thiết,…

Modem wifi phủ sóng rộng là gì?
Modem wifi phủ sóng rộng cho phép người dùng kết nối Internet với khoảng cách xa hơn

Cần lưu ý gì khi chọn mua modem wifi phủ sóng rộng?

Khi chọn mua modem wifi phủ sóng rộng, người dùng cần lưu ý một số điểm quan trọng để đảm bảo sử dụng thiết bị hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Dưới đây là những điểm cần lưu ý khi mua modem wifi phủ sóng rộng:

Bật mí 3 + cách phủ sóng wifi khắp nhà hiệu quả nhất

  • Độ phủ sóng: Nên chọn wifi phủ sóng rộng có độ phủ sóng cao, đảm bảo tín hiệu wifi được phát đều và đủ mạnh khắp các phòng trong nhà.
  • Công suất phát: Nên chọn wifi phủ sóng rộng có công suất phát cao để đảm bảo tín hiệu wifi được phát xa và đủ mạnh.
  • Tốc độ truyền dữ liệu: Nên chọn  wifi phủ sóng rộng có tốc độ truyền dữ liệu cao để đảm bảo truy cập internet nhanh và mượt.
  • Hỗ trợ chuẩn wifi mới nhất: Nên chọn modem wifi phủ sóng rộng hỗ trợ chuẩn wifi mới nhất để đảm bảo tương thích với các thiết bị wifi mới nhất.
  • Hỗ trợ nhiều kênh sóng: Nên chọn wifi phủ sóng rộng hỗ trợ nhiều kênh sóng để giảm nhiễu tín hiệu và tăng tốc độ truyền dữ liệu.
  • Cấu hình cài đặt: Nên chọn wifi phủ sóng rộng có cấu hình cài đặt đơn giản và dễ sử dụng để tiết kiệm thời gian và giảm sự cố.
  • Thương hiệu và độ tin cậy: Nên chọn modem wifi phủ sóng rộng của các thương hiệu uy tín và đảm bảo độ tin cậy để tránh rủi ro về chất lượng và bảo hành.
Home wifi viettel - modem wifi phủ sóng rộng
Home wifi viettel – modem wifi phủ sóng rộng số 1 trên thị trường

Top 3 modem có độ phủ sóng của wifi cao nhất hiện nay

Hiện nay, các nhà cung cấp dịch vụ internet đều đưa ra các sản phẩm modem wifi phủ sóng rộng với nhiều tính năng và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, trong số đó, Top 3 modem có độ phủ sóng wifi cao nhất hiện nay được đánh giá là của Viettel, TP-Link và ASUS.

Trong đó, modem của Viettel được đánh giá là sản phẩm có độ phủ sóng cao nhất. Với công suất phát lên đến 1000mW, modem Viettel có thể phủ sóng rộng hơn so với các sản phẩm cùng loại của các nhà cung cấp khác. Ngoài ra, modem Viettel còn hỗ trợ chuẩn wifi mới nhất và nhiều kênh sóng để giảm nhiễu tín hiệu và tăng tốc độ truyền dữ liệu. Đồng thời, modem Viettel cũng được đánh giá là có cấu hình cài đặt đơn giản và dễ sử dụng.

Tiếp theo đó, modem của TP-Link và ASUS cũng là những sản phẩm đáng chú ý với độ phủ sóng wifi cao. Modem của TP-Link được đánh giá là có tốc độ truyền dữ liệu cao và hỗ trợ chuẩn wifi mới nhất. Còn modem của ASUS thì có thiết kế đẹp mắt và công nghệ phủ sóng tối ưu giúp tăng độ phủ sóng wifi trong nhà.

Thường xuyên ghé chuyên mục Phủ sóng wifi để cập nhật thêm các bài tin hữu ích khác bạn nhé!

Mách bạn 3+ cách phủ sóng wifi – không lo sóng chập chờn

Thông tin liên hệ:

Website chính thức:https://xinuosco.com/
Email liên hệ: thanh.duc@xinuosco.com
Liên kêt mạng xã hội:

Hi guys, mình là Ngọc Bình, 29 tuổi. Mình có niềm đam mê đọc sách, công nghệ, di động. Thích tự do, sống hết mình vì công việc. Đây là trang web của mình: https://xinuosco.com liên hệ với tôi trên mạng xã hội pinterest.com/NgocBinh01, twitter.com/NgocBinh96

Related Posts

phủ sóng wifi

Mách bạn 3+ cách phủ sóng wifi – không lo sóng chập chờn

Sóng wifi chập chờn nhưng bạn không biết cách phủ sóng wifi? Cùng Di động & Điện thoại tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây…

tăng độ phủ sóng wifi

Gợi ý bạn cách tăng độ phủ sóng wifi lên cao nhất

Làm cách nào để tăng độ phủ sóng wifi? Cùng Di động & Điện thoại tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây bạn nhé! Contents…

wifi phủ sóng rộng

Khám phá giải pháp wifi phủ sóng rộng tốt nhất hiện nay

Wifi phủ sóng rộng nào tốt nhất và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay? Cùng Di động & Điện thoại tìm hiểu chi tiết…

phạm vi phủ sóng của wifi

Phạm vi phủ sóng của wifi là bao xa? Bật mí cách điều chỉnh

Làm cách nào để điều chỉnh phạm vi phủ sóng của wifi? Cùng Di động & Điện thoại tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây…

tăng phạm vi phủ sóng wifi

Cách tăng phạm vi phủ sóng wifi bằng router đơn giản nhất

Làm cách nào để tăng phạm vi phủ sóng wifi trong nhà? Cùng Di động & Điện thoại tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây…

kiểm tra vùng phủ sóng wifi

Hướng dẫn cách kiểm tra vùng phủ sóng wifi đơn giản nhất

Làm cách nào để kiểm tra vùng phủ sóng wifi? Cùng Di động & Điện thoại tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây bạn nhé!…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *